góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

BlackBerry sắp quay trở lại thị trường điện thoại thông minh

Rất khó để khai tử một thương hiệu nổi tiếng, bằng chứng là BlackBerry sắp quay trở lại thị trường điện thoại thông minh với một sản phẩm mới hỗ trợ 5G. Máy dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Những năm gần đây, thị trường điện thoại thông minh đã chứng kiến sự trỗi dậy và lụi tàn của nhiều tên tuổi khác nhau. Có những thương hiệu nổi danh một thời từng nhiều lần bị khai tử rồi “hồi sinh”. Ví dụ, Nokia đã được HMD Global mang trở lại thị trường di động năm 2017 và đạt được một số thành công nhất định. Và BlackBerry cũng vậy.

Đầu năm nay, TCL tuyên bố chấm dứt hợp tác, tuyên bố từ 31/8 hãng sẽ không bán và sản xuất các thiết bị di động mang thương hiệu BlackBerry nữa. Tuần này, Onward Mobility, một công ty bảo mật ít người biết có trụ sở tại Austin (Texas, Mỹ), vừa tuyên bố sẽ đưa tên tuổi của BlackBerry trở lại với một chiếc smartphone hoàn toàn mới, hỗ trợ công nghệ 5G, dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Theo Onward Mobility, sản phẩm mới sẽ có tính bảo mật cao, được tích hợp bộ giải pháp bảo mật đầu cuối. Nhưng công ty từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trên trang chủ của công ty, Onward Mobility cho biết BlackBerry sẽ hợp tác với FIH Mobile, công ty con của Foxconn, để thiết kế và sản xuất mẫu điện thoại mới. Theo 9to5Google, sản phẩm sẽ được trang bị bàn phím vật lý. Cụ thể, Onward Mobility lên kế hoạch phát triển sản phẩm, FIH Mobile chịu trách nhiệm phần cứng, phía BlackBerry lo phần thương hiệu và hỗ trợ quá trình phát triển.

Trong quá khứ, Onward Mobility chưa từng có tiếng vang trong lĩnh vực phần cứng điện thoại thông minh. Vì vậy hãng có rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới nếu muốn tạo ra một sản phẩm thu hút người dùng giữa thị trường di động đang vô cùng đông đúc.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [4]. Điểm trung bình: [4/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version