góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Canon tiết lộ bộ đôi máy ảnh DSLR EOS 90D và mirrorless EOS M6 Mark II

Trang web chính thức của Canon tại Úc vừa vô tình đăng tải hai video tiết lộ thông tin về bộ đôi máy ảnh DSLR EOS 90D và mirrorless (không gương lật) EOS M6 Mark II. Canon Rumors đã phát hiện ra video quảng cáo về hai mẫu máy tầm trung này trước khi Canon kịp thời gỡ xuống.

Theo đó, cả hai máy đều có thông số kỹ thuật khá ấn tượng, như cảm biến APS-C 32,5 MP hoàn toàn mới, hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel, tính năng nhận diện bằng mắt cùng khả năng quay video 4K 30pts (khung hình/giây) và Full HD 120pts.

Nhờ vào cảm biến với và bộ xử lý hình ảnh Digic 8, Canon EOS M6 Mark II có thể chụp với tốc độ lên đến 14pts và 30pts khi ở chế độ chụp RAW liên tiếp (RAW burst shooting). Nhìn bề ngoài, mẫu máy này trông giống EOS M6 nhưng vòng xoay số bù phơi sáng ở phiên bản cũ đã được thay bằng vòng xoay đa chức năng tiện lợi hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị kính ngắm điện tử rời tương tự như EOS M6 và màn hình có thể lật lên khi cần chụp selfie hoặc quay vlog.

Trong khi đó, máy ảnh DSLR EOS 90D chỉ có thể chụp với tốc độ 10fps, hỗ trợ chụp AF (tự động lấy nét) liên tục nhờ cảm biến lấy nét tự động 45 điểm. Máy sở hữu ống ngắm quang học với độ phủ 100% chống nước và bụi. Bạn có thể gắn thêm grip (báng cầm pin) bổ sung thêm pin cho máy. Ngoài ra, máy ảnh DSLR EOS 90D còn kèm theo nút bấm khác ở góc máy để tiện chụp theo chiều dọc.

Dù cả hai video đều rò rỉ từ trang chính thức của Canon nhưng lại không có thông tin về giá và ngày phát hành chính thức của sản phẩm.

Theo Engadget

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version