Dán màn hình tiết lộ 3 mẫu iPhone 2018

Trong số những mẫu iPhone 2018, thiết bị sở hữu màn hình 6,1 inch với giá rẻ đang được nhiều người quan tâm hơn cả.

Dán màn hình tiết lộ 3 mẫu iPhone 2018

Bức hình chụp từ doanh nghiệp sản xuất phụ kiện Olixar xuất hiện mới đây đã cho thấy phần nào mặt trước của 3 mẫu iPhone 2018, trong đó có thiết bị sở hữu màn hình 6,1 inch, được kỳ vọng có giá rẻ nhất trong bộ ba.

Hình ảnh cho thấy thiết bị nằm giữa có phần cạnh viền dày hơn so với hai mẫu còn lại, thiết kế cần thiết để lắp đạt màn hình LCD. Tuy nhiên, đến nay thông tin việc máy iPhone 2018 6,1 inch sử dụng công nghệ màn LCD hay tấm nền OLED vẫn chưa thực sự thống nhất.

Hồi tháng 5, một nguồn tin tiết lộ Apple sẽ sử dụng màn hình OLED trên cả 3 mẫu iPhone ra mắt vào tháng 9 năm nay. Nhưng nhiều báo cáo trước vào sau đó đều khẳng định rằng chiếc iPhone 6,1 inch sẽ dùng màn hình LCD, yếu tố cần thiết để Apple có thể bán sản phẩm này với mức giá thấp hơn hai mẫu còn lại.

Hai tấm bảo vệ màn hình còn lại cho thấy phần viền màn hình khá mỏng, tương tự với iPhone X ra mắt năm 2017. Đây có thể là hai model sở hữu màn 5,8 inch và 6,5 inch như lời đồn trước đó. Bộ đôi sẽ trang bị màn hình OLED và dĩ nhiên sẽ sở hữu mức giá không hề dễ chịu, đặc biệt là phiên bản màn hình lớn hơn.

Các nguồn tin cho biết iPhone 6,5 inch sẽ là mẫu đắt, đồng thời cao cấp nhất năm nay của Táo Khuyết. Máy có thể mang tên iPhone X Plus, một phiên bản lớn hơn của iPhone X. Đặc biệt, giới công nghệ tin rằng thiết bị này được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau giúp tăng cường trải nghiệm AR.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá