Samsung đã quyết định thêm tai thỏ cho dòng điện thoại tầm trung của hãng, thiết bị đầu tiên được trang bị có thể là Galaxy M2.

Smartphone ‘tai thỏ’ đầu tiên của Samsung: Galaxy M2

“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc hiện đã có nhiều dòng điện thoại với các mức giá khác nhau. Bên cạnh những flagship cao cấp như Galaxy S hay Note thì hãng cũng có điện thoại tầm trung như dòng J hay C.

Galaxy J hay C là các dòng smartphone vừa túi tiền, tập trung chủ yếu vào thị trường châu Á. Nắm bắt được xu thế lựa chọn điện thoại ở khu vực này, Samsung có thể sẽ trang bị notch cho dòng smartphone mới là Galaxy M2.

Mới đây, công ty đã tiết lộ bốn loại màn hình mới, bao gồm những loại có và không có notch. Samsung dự định sẽ dùng các loại màn hình này cho những dòng điện thoại mới vào năm sau. Nhiều thông tin cho rằng màn hình Infinity-O chứa camera ở một lỗ nhỏ trên màn hình sẽ được trang bị cho Galaxy S10.

Các loại còn lại như Infinity-V và Infinity-U có khả năng được cung cấp cho smartphone tầm trung. Thay vì chỉ trang bị màn hình tai thỏ cho Galaxy M2, có thể Samsung sẽ cải tiến bằng cách thêm tính năng chống nước cho thiết bị.

Các thông số từ lần benchmark gần đây của một chiếc smartphone từ Samsung đã tiết lộ nhiều thông số dòng điện thoại mới.

Smartphone ‘tai thỏ’ đầu tiên của Samsung: Galaxy M2

Theo đó, có thể Samsung Galaxy M2 sẽ dùng màn hình 2.340 x 1.080 với tỉ lệ khung hình là 19,5:9. Thông số này chứng minh rằng các loại màn hình vô cực mới sẽ được trang bị cho những dòng smartphone vừa túi tiền.

Ngoài ra, Galaxy M2 sẽ có bộ nhớ trong 32GB cùng với 3GB RAM, chip Exynos 7885 và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Điện thoại mới sẽ được trang bị camera sau 13 MP và đằng trước là 8 MP.

Theo Phone Arena