Nga: Galaxy Note7 nổ tung làm xe Jeep bốc cháy ngùn ngụt

Thêm một chiếc Galaxy Note7 nữa phát nổ trong khi sạc nhưng lần này hậu quả có vẻ nghiêm trọng hơn vì nó làm cho một chiếc xe Jeep Grand Cherokee bốc cháy.

Chỉ vài ngày sau khi Samsung quyết định thu hồi Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu, một vụ nổ của thiết bị này đã xảy ra và làm bốc cháy chiếc xe Jeep Grand Cherokee của một gia đình ở St. Petersburg.

Nga: Galaxy Note7 nổ tung làm xe Jeep bốc cháy ngùn ngụt

Nathan Dornacher, chủ nhân của chiếc xe nói rằng ông và vợ của mình đã đến một khu mua bán vào dịp cuối tuần. Trong khi vận chuyển chiếc bàn định mua cho con gái của mình, họ để chiếc điện thoại Galaxy Note7 sạc pin trong xe.

Khi cả gia đình quay trở lại xe, chú chó họ mang theo đã báo hiệu có điều đó không ổn. Ngay lập tức, Nathan Dornacher nhận ra chiếc xe của mình đang bốc cháy.

Trong một tuyên bố với FOX 13 News, đại diện Samsung khẳng định rằng công ty đã nhận ra vấn đề và đang làm mọi thứ có thể để bảo vệ quyền lợi cho ông Dornacher.

Phát ngôn viên của công ty cho biết: “An toàn cho người tiêu dùng là mục tiêu cao nhất của Samsung. Đối với những chiếc điện thoại Galaxy Note7, chúng tôi yêu cầu chủ sở hữu hãy tham gia các chương trình đổi hàng được công ty công bố hồi thứ Sáu tuần trước. Chương trình này cung cấp cho chủ sở hữu Galaxy Note7 cơ hội để đổi lấy một chiếc điện thoại mới”.

Có thể nói Samsung đã hành động rất nhanh và quyết đoán khi đưa ra quyết định thu hồi Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu sau những vụ nổ được ghi nhận. Samsung cho biết chỉ có khoảng 24 chiếc Galaxy Note7 bị lỗi pin nhưng vì an toàn của khách hàng họ đã quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm.

Tổng chi phí cho đợt thu hồi này của Samsung ước tính khoảng trên dưới 1 tỷ USD.

Theo GenK