góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Google Pixel, Pixel XL sẽ nhận bản vá bảo mật ít nhất là đến tháng 10/2019

Theo Droid Life, các điện thoại Google Pixel và Pixel XL sẽ nhận được các bản vá bảo mật ít nhất là cho đến 10/2019.

[irp]

Việc sử dụng điện thoại với một hệ điều hành đã lỗi thời đôi khi gây phiền nhiễu, nhưng việc không được nhận được các bản vá bảo mật cũng là dấu chấm hết cho chúng.

Vào giữa năm 2016, Google đã cung cấp khung thời gian cụ thể cho biết khi nào các thiết bị Nexus ngừng nhận bản cập nhật phiên bản Android mới. Hôm nay, Google đã trở lại để cập nhật cho chúng ta một lần nữa, nhưng lần này cho biết thời gian ngưng cập nhật bảo mật cho tất cả các thiết bị Nexus và Pixel hiện tại.

Các thiết bị này sẽ nhận được bản vá bảo mật ít nhất là 3 năm kể từ khi thiết bị lần đầu tiên có trên Google Store hoặc ít nhất 18 tháng kể từ khi Google Store bán thiết bị cuối cùng.

Theo bảng thông báo thì Google Pixel và Pixel XL sẽ được nhận các bản cập nhât hệ điều hành cho đến tháng 10/2018 và tiếp tục nhận được bản vá bảo mật cho đến ít nhất là tháng 10/2019. Các thiết bị Nexus mới nhất như Nexus 5X và 6P được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành cho đến tháng 9 năm nay, còn bản vá bảo mật là tháng 9/2018.

Mặc dù nhiều thiết bị trong danh sách này đã không được hỗ trợ nhưng điều này giúp bạn biết khi nào cần nâng cấp thiết bị của mình. Ba năm hỗ trợ không những vượt qua mức trung bình mà còn tốt cho việc dùng thiết bị lâu dài. Và nếu gần đây bạn đã chọn một điện thoại Pixel, bạn vẫn cón có hơn hai năm hỗ trợ từ Google.

Dịch từ: androidandme

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version