ITviec.com, chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ, vừa bình chọn Grab là Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 (Best IT Companies 2020).

Bảng xếp hạng của ITviec dựa trên đánh giá khách quan của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, theo các tiêu chí như: chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ (OT)… Năm nay, Grab tiếp tục có mặt trong top 15 và đã vươn lên vị trí số 1 từ vị trí thứ 4 năm 2019, điểm tổng quan là 4.8/5 với 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

Grab được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 của ITviec.com. Grab tin tưởng vào việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và mang đến những lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Việt Nam, đồng thời đầu tư vào các tài năng công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á, qua đó, giúp Việt Nam tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế kỹ thuật số”.

Grab được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

Grab hiện có khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp hệ sinh thái ứng dụng gồm các dịch vụ thiết yếu cho người dùng Việt như: di chuyển (GrabCar/ GrabBike/ GrabTaxi), giao nhận hàng hóa & thức ăn (GrabExpress/ GrabFood/ GrabKitchen), thanh toán không dùng tiền mặt (thông qua ví điện tử của đối tác Moca), đặt phòng khách sạn (liên kết với Agoda và Booking.com).