Ứng dụng Instagram vừa tích hợp thêm công cụ mới, giúp bạn biết những ai ít tương tác với mình và các tài khoản hiển thị nhiều bài viết nhất trên bảng tin.

Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, vừa công bố tính năng mới thông qua một bài viết trên Twitter. Công cụ này khá hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát và giảm bớt số người theo dõi. Cụ thể, ngay bên dưới thẻ “Đang theo dõi” sẽ có thêm hai mục mới là “Ít tương tác nhất” và “Hiển thị nhiều nhất trên bảng tin”.

https://twitter.com/mosseri/status/1225484785130364929?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1225484785130364929&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.businessinsider.com%2Finstagram-now-shows-least-interacted-with-accounts-2020-2

Mục “Ít tương tác nhất” sẽ liệt kê những tài khoản bạn tương tác ít nhất trong 90 ngày gần đây. Trong khi đó, mục “Hiển thị nhiều nhất trên bảng tin” sẽ gồm những tài khoản có nhiều bài viết hiển thị trên bảng tin nhất trong 90 ngày.

Đã có thể biết ai ít tương tác với bạn nhất trên Instagram

Hai tính năng đều rất dễ truy cập vì nằm ngay dưới thẻ “Đang theo dõi” trên trang cá nhân của bạn.

Đã có thể biết ai ít tương tác với bạn nhất trên Instagram

Bên cạnh đó, Mosseri cũng giải thích về cách ứng dụng Instagram thử nghiệm tính năng mới: “Chúng tôi thường thử nghiệm tính năng mới với một tỷ lệ nhỏ người dùng trong một thời gian ngắn trước khi chính thức ra mắt rộng rãi với cộng đồng. Bằng cách này, chúng tôi có thể nắm rõ những tác động của mỗi thay đổi đến người dùng”.

Tháng 3 năm ngoái, Instagram thử nghiệm ẩn số lượt thích trên bài viết cá nhân để người dùng tập trung vào nội dung được chia sẻ hơn lượt tương tác. Tính năng này được áp dụng trên bảy quốc gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực, giúp người dùng giảm bớt áp lực khi sử dụng mạng xã hội. Instagram đang lên kế hoạch mở rộng việc ẩn số lượt thích ở một số nước khác.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]