Keanu Reeves, diễn viên nổi tiếng trong Matrix và John Wick, vừa cho biết tại sự kiện E3 anh sẽ là nhân vật chủ chốt trong game Cyberpunk 2077 – trò chơi đang được mong đợi nhất của nhà phát triển series The Witcher.

CD Projekt Red tiết lộ một đoạn trailer mới cho game Cyberpunk 2077 tại sự kiện E3 của Xbox. Ngay sau đó, Keanu Reeves xuất hiện, giới thiệu ngắn gọn về game và tiết lộ anh sẽ góp mặt trong trò chơi đình đám này.

Dự kiến Cyberpunk 2077 sẽ phát hành chính thức vào ngày 16/4/2020 cho PC, PS4 và Xbox One. Đây là game phiêu lưu lấy bối cảnh từ một thành phố hư cấu là Night City, bản chuyển thể của board game Cyberpunk 2020 – từng phát hành vào năm 1988 và 1990.

Trailer và các bản demo cho thấy nhân vật chính của game là V, một lính đánh thuê chiến đấu trong thế giới có nhiều tổ chức và băng đảng đường phố. Người chơi có thể tự do lựa chọn họ tên, giới tính, thiết kế nhân vật và các hướng đi trong game. Nhân vật nam được lồng tiếng bởi Josh Keaton và Cherami Leigh sẽ lồng tiếng nhân vật nữ.

Sự xuất hiện của Keanu Reeves trong game Cyberpunk 2077 khiến nhiều người hâm mộ nữ tỏ ra vô cùng phấn khích. Một fan nữ đã bày tỏ trên Twitter rằng cô mong muốn được phát triển mối quan hệ lãng mạn với nhân vật của Reeves trong game.

Rõ ràng, ngôi sao của The Matrix và John Wick lôi kéo được rất nhiều người chơi nữ. Trailer, những mẫu tin điện ảnh cùng với sự xuất hiện của Keanu Reeves đã biến Cyberpunk 2077 thành trò chơi được mong đợi nhất tại sự kiện E3.

Theo: GameRant