Lenovo đã ra mắt Yoga Book chạy Android và Windows, hãng cũng có kế hoạch bổ sung thêm tùy chọn hệ điều hành ChromeOS của Google vào năm sau.

Lenovo thêm tùy chọn Chrome OS cho Yoga Book

Theo báo cáo từ trang Laptop Magazine, phiên bản dùng ChromeOS sẽ loại bỏ bàn phím truyền thống nên nó sẽ nhỏ gọn hơn và tương tự như Surface của Microsoft. Việc dùng màn hình cảm ứng sẽ tiện lợi do có thể gõ chữ và vẽ ngay trên màn hình – phó chủ tịch Lenovo Jeff Meredith đã khẳng định trong một cuộc phỏng vấn. Meredith là người trực tiếp giám sát các thiết bị Android và Chrome cho công ty.

Meredith giải thích rằng Lenovo đặc biệt quan tâm về việc trang bị ChromeOS lên Yoga Book. Ông kỳ vọng thiết bị là một lựa chọn phù hợp cho các trường học do thiết kế khá độc đáo của nó. Mẫu Yoga Book này vẫn sẽ hỗ trợ bút stylus Real Pen của hãng. Với phụ kiện này, người dùng có thể vẽ được các nét khác nhau dựa vào lực tác dộng mạnh hay yếu.

Không có thông tin chính xác về thời gian phát hành, nhưng Meredith đã nói Lenovo có kế hoạch duy trì ba sản phẩm riêng biệt vào năm tới nên chắc chắc Yoga Book chạy ChromeOS sẽ được bán ra vào năm sau.

Theo: engadget

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]