Gần như chắc chắn rằng LG sẽ chịu trách nhiệm sản xuất flagship tiếp theo của Google. Một báo cáo của FCC, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ đã vô tình tiết lộ thông tin trên. Đập tan những thông tin rò rỉ trước đó OEM sản xuất Google Pixel 2 là của HTC.

Hồ sơ FCC vô tình tiết lộ LG chịu trách nhiệm sản xuất Google Pixel 2

Mặc dù từ đầu năm 2017 đến nay, chúng ta đã được thấy rất nhiều bản rò rỉ về phiên bản nâng cấp của Googe Pixel / XL do HTC sản xuất. Nhưng sự thật không phải vậy. Các tài liệu do FCC công bố và một số thông tin từ nhà báo Kellen Barranger của Droid Life đã tiết lộ chính xác OEM sẽ chịu trách nhiệm cho Google Pixel 2 / XL lần này. Đó là gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc, LG.

Các tài liệu đã không tiết lộ nhiều về thiết bị sắp tới. Chúng chỉ xác nhận rằng Pixel 2 / XL sẽ hỗ trợ băng tần mới LTE của T-Mobile, Nhóm 71. Theo dự đoán, nó cho phép truy cập tốt hơn ở khu vực nông thôn và trong các tòa nhà kín.

Droid Life xác định các tài liệu của FCC đã đề cập đến Pixel 2 / XL bằng cách xem số model được liệt kê, đó là G011C, G011A là Pixel 2 và G011B. Một sự thật khá đáng tiếc cho HTC, khi model G011B là chiếc Pixel 2 do họ chịu trách nhiệm, có tên là Muskie bị hủy kế hoạch hồi tháng 6 năm ngoái.

Hồ sơ FCC vô tình tiết lộ LG chịu trách nhiệm sản xuất Google Pixel 2
Thông tin về OEM sản xuất Google Pixel 2 / XL của FCC được nhà báo Kellen Barranger phân tích.

Hiện tại Google vẫn chưa gửi thông báo chính thức đến truyền thông cho sự kiện ra mắt Google Pixel 2 / XL nhưng công ty Mỹ vừa đăng một video trên kênh YouTube của họ. “Hỏi thêm về điện thoại của chúng tôi”, Google đã ẩn ý thông điệp gửi đến cả thế giới – Pixel 2 / XL sắp ra mắt.

Video không nói chi tiết về sự kiện sắp tới, chỉ yêu cầu người dùng gửi email để đăng kí thông báo thông tin. Sự kiện diễn ra vào ngày 4 tháng 10 tại San Francisco, Mỹ. Người dùng trên thế giới có thể xem trực tiếp qua các đường dẫn mạng xã hội hay kênh YouTube chính thức của Google.

Video giới thiệu sự kiện ngày 4 tháng 10 sắp tới của Google

Tham khảo: TNW, Android Central.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn