Chiều 18/8, Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng Mai Nguyên mới và trung tâm trải nghiệm sản phẩm Bose tại TTTM Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Mai Nguyên khai trương hai cửa hàng đồ công nghệ và sản phẩm âm thanh Bose

Đây là lần đầu tiên, Mai Nguyên đầu tư cửa hàng kinh doanh tổng hợp đồ công nghệ, âm thanh chính hãng ở một trung tâm thương mại sang trọng. Vào ngày 14/2/2017, Mai Nguyên đã có 1 cửa hàng nhỏ thử nghiệm tại trung tâm này, nằm ở vị trí hành lang lầu 3.

Sau 1,5 năm kinh doanh với vị trí thử nghiệm nhỏ bé, đạt đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ khách hàng cũng như doanh thu, Saigon Centre mới tiếp tục tìm kiếm và ưu ái cho cty Mai Nguyên một vị trí mới lớn hơn, đẹp hơn nằm ở lầu 4. Theo Saigon Centre, Mai Nguyên là đơn vị đối tác duy nhất kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại trung tâm thương mại này.

Nhân sự kiện khai trương vào ngày giờ đẹp (18:08 ngày 18 tháng 8 năm 2018), Mai Nguyên cũng thay đổi nhỏ về logo của mình. Đây là lần thứ 3, Mai Nguyên thay đổi logo theo từng giai đoạn phát triển. Đầu tiên là Mai Nguyên Mobile, tiếp đến Mai Nguyen Luxury Mobile (thời kỳ kinh doanh mạnh Mobiado, Vertu và loạt nhãn hiệu điện thoại xa xỉ) và bây giờ là Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh-nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ. Website https://www.mainguyen.vn cũng vừa thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

Mai Nguyên khai trương hai cửa hàng đồ công nghệ và sản phẩm âm thanh Bose

Cửa hàng Mai Nguyên mới được thiết kế ấm cúng với trong một không gian nhỏ gọn và đầy hàng hoá công nghệ, với mong muốn trưng bày được nhiều nhất có thể để khách hàng vào trung tâm này mua sắm, có được một địa chỉ uy tín đến trải nghiệm công nghệ. Ông Mai Triều Nguyên, giám đốc cty Mai Nguyên bộc bạch hành vi mua sắm khi bắt gặp một cửa hàng công nghệ ở trong TTTM: “Em dẫn con gái đi shopping đi, để anh với con trai vào đây coi đồ công nghệ”.

Mai Nguyên cũng đồng thời khai trương cửa hàng Bose chung vách với Mai Nguyên Store, đây là cửa hàng Bose đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà Cty Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như tập đoàn Bose, Mỹ. Cửa hàng này sẽ do đội ngũ nhân viên Cty Mai Nguyên được Bose đào tào và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng. Mô hình này này cũng tương tự 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store) mà Mai Nguyên đang điều hành. Ngoài các sản phẩm của âm thanh cá nhân của Bose như loa di động, tai nghe, soundbar,… Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm Pro của Bose, cũng như phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

Mai Nguyên khai trương hai cửa hàng đồ công nghệ và sản phẩm âm thanh Bose

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm gia dụng của Bose, được trưng bày khoa học theo từng khu vực, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình hay từ những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt hơn, đây sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất cho nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

 

Nhân dịp khai trương, Bose có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tham quan mua sắm, với mức khuyến mãi lên đến 30% cho nhiều dòng sản phẩm. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18/08 cho đến hết ngày 25/08/2018.

Hình ảnh khai trương hai cửa hàng Mai Nguyên và Bose

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá