Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh

Chính thức bán từ ngày hôm nay 13/6, OPPO F3 Lite có hai phiên bản màu đen nhám và vàng với giá bán lẻ 5,5 triệu. 

Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh

OPPO F3 Lite (A57) cầm trông khá giống với chiếc Oppo F3, trừ việc máy chỉ có một camera trước với độ phân giải cao, nhưng lại không hỗ trợ tính năng selfie góc cực rộng.

Phiên bản Lite này gọn gàng hơn chiếc F3 vì dùng màn hình IPS 5,2 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 và cong 2.5D. OPPO F3 Lite dùng bộ xử lý lõi 8 Qualcomm Snapdragon 435, RAM 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB. Máy hỗ trợ 2 SIM và một thẻ nhớ cùng lúc (tối đa 256GB).

OPPO F3 Lite (A57) trang bị camera trước 16MP với khẩu độ f/2.0, kết hợp với tính năng làm đẹp Beautify 4.0 và Screen Flash (sử dụng ánh sáng màn hình để trợ sáng khi chụp ảnh selfie), người dùng sẽ có bức ảnh sáng rõ, đủ chi tiết.

Bên trong hộp OPPO F3 Lite bản bán ra tại Việt Nam ngày hôm nay gồm có thân máy, cáp, sạc, tai nghe, hướng dẫn sử dụng và ốp lưng nhựa.

[irp]

Hình ảnh mở hộp OPPO F3 Lite

Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh Mở hộp Oppo F3 Lite: vẫn không đổi so với các đàn anh

Ảnh chụp từ OPPO F3 Lite

Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite Ảnh chụp bằng OPPO F3 Lite

Video mở hộp OPPO F3 Lite

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá