Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss

Được ấn định ra mắt vào ngày 2/4 tới, vivo X60 Pro hứa hẹn là chiếc smartphone nhảy vọt về công nghệ nhiếp ảnh trên điện thoại.

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss
Hộp của vivo X60 Pro có ốp lưng, tài liệu, củ sạc nhanh, dây sạc, tai nghe cùng đầu chuyển

Flagship mới nhất của vivo trang bị hệ thống 3 camera sau, camera chính với công nghệ chống rung Gimbal 2.0, dùng cảm biến Sony IMX598 48MP khẩu độ f/1.48 (hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF và chống rung 5 trục gimbal OIS); ống kính chụp chân dung xóa phông 13MP khẩu độ f/2.46 (hỗ trợ zoom quang 2x); ống kính góc siêu rộng siêu cận 13MP khẩu độ f/2.2, cho góc nhìn lên đến 120 độ.

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss

Với Camera Gimbal 2.0, vivo X60 Pro có tính năng chống rung 5 trục VIS cho quay video, hãng cho biết công nghệ này cho hiệu quả gấp 3 lần so với Chống rung quang học (OIS). Chế độ ‘Siêu độ phân giải’ (Pixel Shift) sẽ giúp mang đến bức ảnh chất lượng nhờ sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Trong khi đó chế độ ‘Siêu Chụp Đêm 2.0’ sẽ giúp ảnh sáng và rõ nét trong điều kiện môi trường thiếu sáng, ảnh không bị nhiễu hạt và thời gian phơi sáng ngắn. Vivo cho biết chế độ ‘Siêu chụp đêm 2.0’ có thể hoạt động ở mức chỉ 0,01 lux (độ nhạy sáng chỉ bằng một phần tư mặt trăng), giúp cải thiện độ nhạy sáng 38,8% và độ chính xác khi lấy nét 22% so với thế hệ trước.

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss

Điểm khác biệt ở cụm camera dễ nhận thấy nhất là logo ZEISS ở góc trên. Thành lập năm 1846, ZEISS là công ty chuyên sản xuất ống kính máy ảnh chất lượng cao lâu đời và nổi tiếng nhất ở Đức. Tháng 12/2020, vivo và ZEISS đã cùng hợp tác nghiên cứu và chế tác ống kính sử dụng trên camera điện thoại, bắt đầu bằng các sản phẩm thuộc dòng X60 series. Các ống kính trên smartphone của vivo sẽ đảm bảo chất lượng quang học tương đương thủy tinh cao cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn tương đương với ống kính trên máy ảnh chuyên nghiệp.

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss

Về cấu hình, vivo X60 Pro sẽ trang bị chip Snapdragon 870 5G thế hệ mới của Qualcomm, có tốc độ xung nhịp đến 3.2GHz, hiệu năng cao hơn 10% so với phiên bản tiền nhiệm 865. Chip này cũng hỗ trợ công nghệ 5G mới nhất với hai chuẩn kết nối NSA và SA, cho tốc độ kết nối nhanh, ổn định cũng như độ phủ sóng rộng hơn. Các thông số kỹ thuật khác gồm có RAM 12GB + RAM mở rộng 3GB, bộ nhớ trong 256GB.

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss

Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss Mở hộp vivo X60 Pro: camera ấn tượng với logo Zeiss


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá