Người dùng Netflix tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng thêm nhiều tác phẩm điện ảnh Việt nổi bật một thời với 6 bộ phim của BHD bắt đầu từ hôm nay (20/1)

Các bộ phim được chọn bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ hài lãng mạn, kịch tính, cổ trang Châu Á, kỳ ảo tới kinh dị. Trong đó, có 2 bom tấn được đạo diễn bởi Victor Vũ bao gồm Cô dâu đại chiến Thiên mệnh anh hùng. Tín đồ phim kinh dị chắc chắn sẽ cảm thấy giật mình với những tình tiết giật gân trong Đoạt Hồn. Còn tín đồ phim hành động sẽ trải nghiệm những pha rượt đuổi mãn nhãn trong Siêu Trộm của Hàm Trần và Lửa Phật của Dustin Nguyễn. Chơi Vơi – phim nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Venice danh giá là của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với diễn viên Linh Đan và Hải Yến, bộ phim đoạt giải Horizons And Critics’ Week của hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh quốc tế Fipresci.

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc không ngừng mở rộng thêm nội dung trong thư viện phim Việt của Netflix. 6 bộ phim của BHD được lựa chọn lần này đều là những tác phẩm đã từng tạo nên tiếng vang trong thập kỷ qua. Do đó, chúng tôi muốn mang đến một cơ hội mới để những nội dung này được quay lại màn ảnh thêm lần nữa.

Thông qua việc đưa thêm nhiều phim bản địa vào dịch vụ, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận được nhiều người xem Việt và liên tục mang đến những trải nghiệm phong phú để phục vụ thị hiếu khác nhau của người dùng địa phương”.

Bà Ngô Thị Bích Hạnh, Đại diện của BHD – Đơn vị đã hợp tác với Netflix khi phát hành phim truyền hình nhiều tập đầu tiên của Việt nam Hậu Duệ Mặt Trời  trên Netflix vào năm 2019 và cũng là nhà phát hành phim điện ảnh hợp tác với Netflix lần này chia sẻ: “BHD rất vui khi được hợp tác với Netflix trong việc cung cấp bản quyền các bộ phim hay của Việt nam trên nền tảng này. Chúng tôi thấy được tiềm năng của việc mang những bộ phim của Việt nam đến với nhiều người xem ở mọi lứa tuổi, cũng như cơ hội để khơi lại những trải nghiệm một thời với những bộ phim điện ảnh Việt. Làm việc với Netflix cũng giúp chúng tôi nâng cao sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để mang phim nội địa đến với dịch vụ toàn cầu”.

Khán giả Việt nếu chưa có tài khoản trên Netflix có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên và sau đó phí đăng ký hàng tháng từ 180.000 VND. Netflix hiện nay cũng đã có giao diện Tiếng Việt.

Netflix cập nhật thêm 6 bộ phim Việt nổi bật của BHD

Những bộ phim Việt của BHD sắp ra mắt trên Netflix từ ngày 20/1 bao gồm:

  1. Chơi vơi: Giữa Hà Nội tù túng và xa cách, cô dâu mới quay cuồng trong nỗi đau thể xác. Còn cô bạn thân thiết với ham muốn mãnh liệt thì chỉ muốn phá hoại hôn nhân của cô.
  2. Cô Dâu đại Chiến: Thay vì nỗi căng thẳng vào ngày trọng đại, cặp đôi này lại phải đối mặt với những vị khách không mời tại đám cưới – bốn cô vợ chưa cưới thề sẽ trả thù chú rể ích kỷ.
  3. Siêu Trộm: Đặc vụ Interpol xuất sắc nhưng khác thường phá vỡ luật lệ khi tập hợp bè lũ trộm cắp hòng bắt cho bằng được tên hacker mờ âm mang biệt danh “Bóng ma”.
  4. Đoạt Hồn: Khi cả gia đình chuẩn bị đưa tiễn cô con gái xấu số bị đuối nước, bỗng người ta phát hiện cô bé còn sống — nhưng dường nhưng dường như lại mang linh hồn của một người khác.
  5. Lửa Phật: Trên đường phiêu bạt, cao tăng – chiến binh Đạo ra tay bảo vệ một ngôi làng trước tên trùm xấu xa. Nhưng đâu chỉ vậy, Đạo cũng phải đối mặt với quá khứ của chính mình.
  6. Thiên Mệnh Anh Hùng: Cao thủ Nguyên Vũ thề sẽ trả thù Thái hậu độc ác, kẻ giết cả gia tộc chàng. Cùng nữ kiếm thủ Hoa Xuân, chàng bước vào cuộc huyết chiến một mất một còn với lính cung đình.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]