Niantic chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật lần hai dành cho trò chơi thực tế ảo tăng cường Pokemon Go cùng nhân vật Pikachu, đồng thời tiết lộ sắp ra mắt Pokemon huyền thoại Celebi.

pokemon-go-pikachu-dac-biet-celebi-ki-niem-2-nam

Trong bài viết trên blog mới đây, nhà phát triển trò chơi Pokemon Go thông báo Pikachu và Pichu (sau này sẽ tiến hóa thành Pikachu) sẽ “xuất hiện thường xuyên hơn” từ thứ 6 ngày 6/7 đến cuối tháng (thứ 3 ngày 31/7).

Xuyên suốt tháng 7, Pikachu sẽ xuất hiện trong sự kiện “Phong cách mùa hè” với mũ rơm và kính mát như trong hình.Về cơ bản đây sẽ là Pikachu phong cách bãi biển, ngoại trừ không có ly cocktail vì Pokemon nói chung và Pikachu nói riêng dành cho trẻ em.

Ngoài ra, các huấn luyện viên Pokemon Go sở hữu huy chương “Pikachu Fan” (có được khi bắt 300 Pikachu) sẽ được lựa chọn mua phụ kiện thay đổi avatar (nhân vật trong game) theo phong cách nhân vật này. Phụ kiện gồm áo thun và tai nghe.

Đây không phải lần đầu tiên Pikachu được trang trí lên người. Vào buổi lễ kỷ niệm đầu tiên, Pikachu đã đội chiếc mũ có chữ ký của Ash Ketchum (tên huấn luyện viên nổi tiếng trong trò chơi Pokemon, luôn mang theo Pikachu trong suốt cuộc hành trình thi đấu với các huấn luyện viên khác).

Nhân vật đội nón của huấn luyện viên Ash xuất hiện tại sự kiện “Pokemon Day” vào tháng 2 năm ngoái. Sau đó đến phiên bản Pikachu đội nón ông già Noel ra mắt suốt kỳ nghỉ lễ tại Mỹ.

Phiên bản Pikachu đội nón có chữ ký của Ash:

pokemon go-pikachu-dac-biet-celebi-ki-niem-2-nam_1

Phiên bản Pikachu đội nón ông già Noel:

pokemon-go-pikachu-dac-biet-celebi-ki-niem-2-nam_2

Nằm trong sự kiện ăn mừng kỷ niệm 2 năm dành cho Pokemon Go, nhà phát hành Niantic cũng thông báo Pokemon huyền thoại Celebi sẽ “sớm xuất hiện trên toàn thế giới” thông qua việc thực hiện những yêu cầu trong game (Special request). Tính năng này từng được dùng để các huấn luyện viên thu phục Pokemon Mew huyền thoại.

Celebi là Pokemon huyền thoại thứ hai ra mắt trong game Pokemon Go, sau khi Mew được tung ra vào tháng 3 đến tháng 4. Dưới đây là hình ảnh rò rỉ (chưa chính thức) về Celebi trong game:

pokemon-go-pikachu-dac-biet-celebi-ki-niem-2-nam_3

Đầu tuần này, Niantic cũng thông báo tổ chức ngày hội Safari Zone mới tại Yokosuka, Nhật Bản. Ngày hội diễn ra từ 29/8 đến 2/9. Safari Zone là nơi xuất hiện những con Pokemon hiếm, ít khi xuất hiện trong game, thường tổ chức tại một khu vực nhất định với thời gian giới hạn.

Theo Gadgets 360