Realme vừa chính thức giới thiệu sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái AIoT là tai nghe Buds Air Neo chuẩn phong cách với thiết kế thời thượng.

Realme Buds Air Neo với tiêu chí đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chất âm, các chỉ số phần cứng của Buds Air Neo cũng như các thao tác thông minh cũng góp phần giúp người dùng tận hưởng âm nhạc trong khoảng thời gian dài. Với mục tiêu tăng cường trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch thông qua hệ sinh thái thiết bị AIoT, realme mong muốn tai nghe Buds Air Neo sẽ trở thành bạn đồng hành trong hành trình đầy niềm vui và trải nghiệm thú vị của từng người dùng.

Ra mắt tai nghe Realme Buds Air Neo, bán từ 28/8

Truewireless – kết nối tức thì

Buds Air Neo sử dụng chip không dây R1 sử dụng công nghệ truyền dẫn kênh đôi thế hệ mới, tạo ra kết nối nhanh và ổn định đến điện thoại. Với công nghệ kết nối thế hệ mới này, ngay sau khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được phát hiện và kết nối ngay lập tức. Việc ghép nối lần đầu tiên thật dễ dàng khi chỉ với một nút nhấn, điện thoại được kết nối với tai nghe ngay lập tức.

Như vậy, dù đang nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi, người dùng luôn có được một trải nghiệm không dây thực sự nổi bật với âm thanh và hình ảnh được đồng bộ ở chế độ Độ trễ siêu thấp.

Thiết bị nghe này kết nối qua Google fast pair hoặc bluetooth 5.0 hoặc ứng dụng “realme Link” của nhà sản xuất.

Bass Driver 13mm – tăng cường âm trầm

Ra mắt tai nghe Realme Buds Air Neo, bán từ 28/8Tai nghe Buds Air Neo có driver lớn 13mm sử dụng polyurethane và titan chất lượng cao đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tính linh hoạt của polyurethane kết hợp với độ cứng của titan cho phép realme Buds Air Neo cung cấp cả âm bass sâu, mạnh mẽ và âm treble cho phép bạn nghe được giọng hát rõ ràng ở tần số trung bình.

Với âm thanh sống động Dynamic Bass Boost (DBB), giúp bạn trải nghiệm được âm thanh một cách chân thật và mạnh mẽ.

Tai nghe half in-ear – thoải mái, nhẹ nhàng

Ra mắt tai nghe Realme Buds Air Neo, bán từ 28/8Để mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng, Buds Air Neo được thiết kế lại độ cong để tối ưu hóa sự vừa vặn khi đeo tai nghe. Một chiếc Buds Air Neo chỉ nặng 4.2 gram – nhẹ đến mức người dùng không cảm thấy khó chịu nếu sử dụng thời gian dài.

17 giờ nghe nhạc, điều khiển thông minh

Tai nghe Buds Air Neo có 25mAh, còn hộp sạc trang bị 400mAh, cho phép nghe nhạc lên đến 17 giờ.

Dễ dàng điều khiển Buds Air Neo với các thao tác nhạm nhẹ trên tai nghe:

  • Chạm hai lần: Trả lời cuộc gọi | Phát / tạm dừng phát nhạc
  • Chạm ba lần: Chuyển đến bài hát tiếp theo
  • Nhấn và giữ một bên: Kết thúc cuộc gọi | Trợ lý ảo
  • Nhấn và giữ cả hai bên: Vào / Thoát chế độ trò chơi

Ứng dụng realme Link – cổng kết nối dành cho tất cả

Ra mắt tai nghe Realme Buds Air Neo, bán từ 28/8Ứng dụng realme Link kết nối và quản lý tất cả các thiết bị thông minh realme, bao gồm realme Buds Air Neo. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tùy chỉnh chạm cho riêng mình, bắt kịp xu hướng thời đại.

Thiết bị truewireless này sẽ được mở bán vào ngày 28/08 tại hệ thống CellphoneS và Lazada, giá niêm yết 1.990.000 đồng. Bên cạnh đó, realme cũng có chương trình khuyến mãi “chào sân” thị trường Việt Nam, giảm giá 200.000 đồng áp dụng ngay khi mua sản phẩm từ ngày 28 – 30/08.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây