Chương trình #SocialForGood Live-athon thu hút 4 triệu lượt người xem

Chương trình trực tiếp #SocialForGood Live-athon do Facebook, Yeah1 cùng Trấn Thành và các sao Việt phối hợp thực hiện đã mang cộng đồng người Việt lại gần nhau để cùng hướng về những vấn đề mà cộng đồng quan tâm.

Chương trình đã tôn vinh những hành động tốt đẹp mà cộng đồng trực tuyến đã tạo nên và những mục tiêu cao đẹp mà cộng đồng hướng tới như chống lại nạn bạo hành gia đình, bắt nạt trực tuyến, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Hai mươi nhân vật và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, cộng đồng khởi nghiệp như Trấn Thành, Hari Won, H’Hen Hniê, Sam, Hà Anh, Đức Phúc, Chi Pu, Minh Hằng, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang, Thu Trang, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Shark Anh Khoa, Tô Nhi A, Hương Ly, Nathan Lee, Nam Phương, Đạt G, Quân AP, Tuấn Trần, Thuý Hà đã hội tụ tại buổi livestream #SocialForGood Live-athon để thảo luận về các vấn đề nóng trong xã hội và cách mạng xã hội có thể giúp giải quyết những vấn đề đó. Trong suốt 4 tiếng 30 phút chương trình diễn ra, buổi livestream đã thu hút 1,2 triệu lượt xem và hơn 4.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Chương trình #SocialForGood Live-athon thu hút 4 triệu lượt người xem

Chia sẻ về buổi Live-athon #SocialForGood này, Trấn Thành nói: “Thành cảm ơn Facebook & Yeah1 đã cùng Trấn Thành tạo ra 1 chương trình thú vị, cảm ơn các khách mời dành thời gian và tâm huyết mang đến một ngày thật tuyệt vời. Có hàng triệu người trên mạng xã hội với những hành trình đầy ắp những câu chuyện về sự kết nối, sự động viên, những người xa lạ trở thành người ủng hộ, mình may mắn được nghe và học hỏi từ những nhân vật như thế. Thành cảm thấy vui hơn nữa khi rất nhiều người đã theo dõi livestream để ủng hộ cho chương trình ​​tuyệt vời này.”

“Những chủ đề chương trình hôm nay đưa ra cũng là những vấn đề mà Thành và khán giả rất quan tâm. Chúng ta thường muốn giúp đỡ người khác nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng từ nay, chúng ta có thể bắt đầu dễ dàng bằng cách thực hiện một bước nhỏ ủng hộ những người đang nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng các cộng đồng vững mạnh, an toàn và có tình người hơn”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

Chương trình #SocialForGood Live-athon thu hút 4 triệu lượt người xem

“Chúng tôi rất vui vì nhiều người đã đến với nền tảng của chúng tôi để lan tỏa lòng tốt và những nghĩa cử nhân văn. Từ những chia sẻ của họ, chúng ta biết được rất nhiều người đã sử dụng Facebook vì những giá trị cao đẹp qua những cách thú vị và đầy bất ngờ. Nhiều câu chuyện được tạo ra, nhiều vấn đề được giải quyết và nhiều ý tưởng được ươm mầm. Chúng tôi hy vọng chương trình này đã đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch #SocialForGood và là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức những chiến dịch như thế tại Việt Nam” – Bà Nam Nguyễn, Giám đốc Đối tác chiến lược Mảng Giải trí – Việt Nam, Facebook cho biết.

Theo Facebook

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá