Sony ra mắt 3 smartphone selfie mới tại CES 2018

Tại triển lãm công nghệ CES 2018 (Mỹ), thương hiệu điện thoại Sony đã chính thức ra mắt 3 dòng sản phẩm smartphone selfie mới gồm: Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra và Xperia L2.

Sony ra mắt 3 smartphone selfie mới tại CES 2018
Sony Xperia XA2 Ultra

Theo Sony, hai phiên bản Xperia selfie mới nằm trong dòng tầm trung, nhưng đều sở hữu công nghệ camera mới nhất của dòng flagship Sony XZ. Đây là những sản phẩm đầu tiên có thiết kế tràn viền đẹp mắt, với chức năng quay phim 4K và màn hình Full HD.

Để đáp ứng nhu cầu selfie, wefie, Sony đã cải tiến tính năng chụp góc rộng lên đến 120 độ, giúp lưu giữ nhiều hình ảnh bạn bè cũng như cảnh vật trong những bức hình selfie của mình. Dung lượng pin cũng được nâng cấp, kết hợp với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630 Mobile Platform giúp tăng thêm thời gian trải nghiệm.

Sony ra mắt 3 smartphone selfie mới tại CES 2018
Sony Xperia L2

Sony còn mang đến sản phẩm Xperia L2 cho phân khúc phổ thông với màn hình rộng, dung lượng pin lớn và nâng cấp camera selfie. Xperia L2 có màn hình 5.5 inch HD, thích hợp cho việc xem phim, lướt web và truy cập mạng xã hội. Camera trước 8 MP góc siêu rộng 120 độ, thích hợp cho selfie, camera sau 13MP khẩu độ F/2.0 cho hình ảnh chân thực và sắc nét.

Theo kế hoạch Sony sẽ tung bộ 03 sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2018 với các mức giá phù hợp và màu sắc trẻ trung. Đặc biệt, với những cải tiến lần đầu tiên có trong dòng trung cấp và phổ thông gồm: màn hình tràn viền, mở rộng góc selfie đến 120 độ, sử dụng chip Snapdragon 630 cho Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra, mở khóa bằng cảm biến vân tay…chắn chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Cấu hình và giá cả của phiên bản thương mại tại Việt Nam sẽ được thông báo chi tiết khi sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sony ra mắt 3 smartphone selfie mới tại CES 2018
Sony Xperia XA2

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá