Sony Electronics Việt Nam vừa giới thiệu 2 phiên bản bundle FIFA18 của máy chơi game PS4 (500GB) và PS4 Pro với giá lần lượt là 9.390.000 đồng và 11.990.000 đồng.

Sony ra mắt phiên bản FIFA18 BUNDLE cho PS4 và PS4 Pro

Dựa trên nền tảng engine Frostbite, FIFA18 được phát triển bởi EA SPORT xoá nhoà ranh giới giữa thực và ảo, thổi sức sống vào các cầu thủ. Công nghệ Real Player Motion mô phỏng chân thật chuyển động của cầu thủ, cho phép tái hiện lại những pha bóng đầy cảm xúc. Các game thủ có thể dẫn dắt đội hình đầy những ngôi sao của mình trong chuyến hành trình tìm vinh quang với chế độ The Journey: Hunter Return. Đặc biệt là sự xuất hiện của Ronaldo Nazário và những cầu thủ huyền thoại hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào chế độ FIFA Ultimate Team và FUT ICONS.

FIFA cũng phát triển ứng dụng trên website để hỗ trợ các Huấn luyện viên ảo quản lý Ultimate Team của mình mà không cần mở game. Với ứng dụng này, game thủ có thể thay đổi đội hình, gia hạn hợp đồng, mua bán cầu thủ…mọi lúc, mọi nơi.

Khi mua PS4 và PS4 Pro phiên bản FIFA18 BUNDLE, game thủ được tặng thêm một tay cầm không dây DUALSHOCK 4 và mở rộng thời hạn bảo hành thêm một năm. Game thủ sẽ sở hữu hai tay cầm không dây DUALSHOCK 4 mạnh mẽ để có những trận cầu nảy lửa cùng bạn bè của mình cũng như có tổng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến hai năm bởi hệ thống trung tâm hỗ trợ, sửa chữa và bảo hành rộng khắp của Sony Electronics Việt Nam hay hệ thống trung tâm bảo hành ở các nước tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, tay cầm không dây DUALSHOCK 4 có mức giá 1.390.000 đồng và nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng như Midnight Blue, Steel Black, Blue/Red Crystal, Crystal…

PS4 và PS4 Pro phiên bản FIFA18 BUNDLE sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng và đại lý của Sony Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 15/11/2017.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá