Sáng 24/5 tại TP.HCM, thương hiệu hàng đầu về thiết bị thông minh là Fitbit đã chính thức ra mắt vòng theo dõi sức khỏe mới nhất Fitbit Versa, sẽ được phân phối chính thức qua công ty Synnex FPT.

Synnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit Versa

Là chiếc đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit, Versa sở hữu ngông ngữ thiết kế khác biệt Với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét ở độ sáng lên tới 1000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc, dễ dàng thay đổi, đảm bảo giúp người dùng biến hóa linh hoạt trong mọi trang phục hay hoạt động hàng ngày.

Theo đó, Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị hỗ trợ 15 chế độ tập luyện thể dục khác nhau, hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Versa có thể chống nước tới 50 mét và pin đến 4 ngày.

Thiết bị đeo tay này của Fitbit cũng cho phép kết nối với điện thoại di động để thông báo cuộc gọi, trả lời tin nhắn nhanh (Android) và đồng bộ các dữ liệu. Đi cùng thiết bị là Thư viện ứng dụng của Fitbit với hơn 700 ứng dụng hữu ích, Fitbit Labs cùng giao diện màn hình có thể đợc tùy chỉnh cho cảm giác mới lạ mỗi ngày.

Fitbit Versa còn có thể lưu trữ và phát nhạc đến 300 bài hát qua tai nghe Bluetooth. Fitbit cũng giới thiệu hai tính năng mới khá thành công là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ, dự kiến sẽ sớm hỗ trợ tại Việt Nam.

Synnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit Versa

Hiện Fitbit Versa được nhà phân phối Synnex FPT chào giá 5.499.000 đồng, phiên bản đặc biệt (Special Edition) có giá 6.299.000 đồng. Các dòng sản phẩm Fitbit khác hiện đang có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam với giá từ 1,8 triệu đến 8 triệu đồng.

Synnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit Versa

Synnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit VersaSynnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit VersaSynnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit Versa