Mới đây công ty TCL Communications đã thông báo về phiên bản mới màu đỏ của dòng BlackBerry KEY2, giữ nguyên các tính năng của thế hệ trước.

TCL thông báo phiên bản BlackBerry KEY2 mới màu đỏ

Tên đầy đủ của phiên bản điện thoại mới của TCL là BlackBerry KEY2 Red Edittion, sở hữu vỏ ngoài màu đỏ tươi sáng.

Tất cả các thông số của KEY2 đều được giữ nguyên ở phối màu mới. Thiết bị vẫn hoạt động với chip Snapdragon 660 của Qualcomm, RAM 6 GB cùng bộ nhớ 128 GB, dung lượng pin 3.500 mAh. Bàn phím vật lý vẫn xuất hiện bên dưới màn hình với tất cả tính năng của bản trước. Điều đáng tiếc là BlackBerry KEY2 màu đỏ dù mới được phát hành nhưng chỉ hoạt động ở hệ điều hành Android 8.1, thiết bị không được cập nhật lên Android 9 Pie.

Phối màu đỏ mới trên KEY2 cũng tương tự như của dòng BlackBerry KEY2 LE. Tuy nhiên, với chất liệu vỏ bằng kim loại, màu đỏ của KEY2 trở nên tinh tế, đẹp mắt hơn so với vỏ nhựa của dòng LE. Và dĩ nhiên, phần phím cùng mặt sau của điện thoại vẫn có màu đen.

BlackBerry KEY2 đỏ có giá cao hơn màu thông thường. Ở phiên bản cũ, thiết bị có giá từ 649 USD, nhưng phối màu mới được bán với giá 749 USD. Công ty sẽ dần mở bán sản phẩm ở nhiều nơi, hiện tại chỉ châu Âu có thể đặt hàng trước tại trang bán hàng trực tuyến BlackBerry Mobile.

Các điện thoại Chùm Dâu luôn làm người dùng hài lòng với sự tinh tế về thiết kế riêng độc đáo cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ cũng như trải nghiệm khi sử dụng thiết bị. Dù giá phiên bản mới BlackBerry KEY2 tăng, những người đam mê sẽ không ngại bỏ thêm tiền để có được một chiếc điện thoại của hãng yêu thích với phối màu đỏ tươi kết hợp lớp vỏ kim loại sang trọng.

Theo Neowin