Trang thương mại điện tử Lotte.vn dừng hoạt động từ 20/1/2020?

Trên mạng xã hội Facebook mới đây đã xuất hiện một email với tiêu đề LOTTE.vn – Thông báo dừng bán hàng 20/1/2020, nội dung này gửi đến seller (người bán hàng) và đối tác.

Những năm gần đây, tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đã không còn xa lạ với tiêu dùng Việt. Không khó để nhận thấy thương hiệu của Lotte qua các tòa nhà, rạp chiếu phim, siêu thị tại các thành phố lớn hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Ra mắt vào những tháng cuối của năm 2016, Lotte.vn là trang thương mại điện tử của tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Thời điểm ra mắt trang thương mại điện tử này được đánh giá là hợp lý, khi nhu cầu mua hàng online bắt đầu tăng mạnh.

Tuy nhiên, so với các trang thương mại điện tử có sự đầu tư từ các tập đoàn lớn của Trung Quốc như Lazada, Shopee hay Tiki, Sendo… thì Lotte có phần trầm lắng hơn. Trong tháng 12 này, người dùng vẫn còn chưa kịp quên việc Viễn Thông A chính thức đóng cửa để sáp nhập vào Adayroi, rồi đến Adayroi đóng cửa (chuỗi VinPro cũng giải thể) thì mới đây, một email được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung thông báo website Lotte.vn sẽ dừng hoạt động vào ngày 20/1/2020 với lý do “thay đổi kế hoạch kinh doanh trong tương lai”. Nội dung trong email còn thông tin sẽ chỉ giải quyết công nợ trước thời hạn 20/2/2020.

Trang thương mại điện tử Lotte.vn dừng hoạt động từ 20/1/2020?
Nội dung được cho là email từ Lotte.vn gửi đến các đại lý và đối tác. Ảnh: Facebook

Hiện vẫn chưa rõ thông tin từ email này có phải là sự thật hay không. Phía Lotte.vn chắc chắn sẽ sớm công bố nếu như thông tin từ email này là thật.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá