Mẫu laptop VAIO SX12 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản với màn hình 12,5 inch gọn nhẹ, đặc biệt ấn tượng với nhiều cổng kết nối hơn so với các dòng máy khác.

Sony đã bán VAIO năm 2014, hiện tại những sản phẩm của thương hiệu này đang nhắm vào đối tượng khách hàng doanh nhân với thiết kế bắt mắt, hiện đại, khối lượng gọn nhẹ và phù hợp với những người phải thường xuyên di chuyển.

VAIO SX12 là phiên bản tiếp theo của S11 với viền máy được làm mỏng xuống, màn hình to hơn, phím bấm lớn hơn, trải dài đến sát cạnh máy. Đặc biệt, máy có rất nhiều cổng kết nối, gồm 3 cổng USB-A, một USB-C để sạc, HDMI, khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ, cổng tai nghe/microphone, cổng Ethernet và cả VGA. Ngoài ra, VAIO SX12 còn được trang bị bộ xử lý Core i5 hoặc Core i7 lõi tứ thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel, cùng tùy chọn một module LTE.

Ra mắt VAIO SX12: thiết kế nhỏ gọn, rất nhiều cổng kết nối

Mẫu laptop VAIO SX12 là phiên bản nhỏ của SX14 với thiết kế khá tiện dụng, gọn nhẹ (chỉ 888 gram), hiệu năng mạnh mẽ, bàn phím thoải mái và dễ bấm hơn. Nhưng trackpad nhỏ hẹp và thời lượng pin thấp là những nhược điểm mà người dùng sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn.

VAIO SX12 sẽ có sẵn màu đen, bạc, hồng và nâu, được bán tại Nhật Bản trong tuần này với giá từ 119.800 đến 216.800 yen (tương đương 1.100 – 2.000 USD) tùy thuộc vào bộ lưu trữ, màu sắc và bộ xử lý. Hiện chưa có thông tin phát hành tại những thị trường khác.

Theo The Verge