góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Củ sạc Rapoo PA65: gọn nhẹ, sạc nhanh cho tất cả thiết bị

Giải pháp GaN đang giúp các củ sạc trở nên mỏng nhẹ nhưng hiệu quả. Củ sạc nhanh Rapoo PA65 là sản phẩm mới sở hữu công nghệ GaN này.

Rapoo là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị không dây được thành lập vào năm 2002 tại Trung Quốc. Qua hơn 10 năm phát triển, Rapoo đã vươn lên vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc, có mặt ở hơn 20 quốc gia. Hãng sở hữu nhiều nhà máy sản xuất lớn với dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nhân công dồi dào và có tay nghề cao.

Nhờ vào công nghệ GaN, những củ sạc của năm 2020 đã cho thấy sự nhỏ gọn, đi cùng với công suất sạc tăng mạnh. GaN (Gallium Nitride) là một loại vật liệu tương đối mới có thể được sử dụng để sản xuất chất bán dẫn.

Trong ứng dụng của các thiết bị nguồn, GaN FET có thể giảm tổn thất năng lượng ít hơn tới 40% trong khi đồng thời có footprint nhỏ hơn 15 lần. Đối với các thiết bị điện tử, GaN tỏ ra phù hợp với linh kiện sạc siêu nhanh. Với GaN, trong một khoảng không gian nhỏ hơn, GaN hiệu quả hơn các linh kiện truyền thống về mặt nhiệt năng và điện năng.

Chính điều này đã giúp các củ sạc mới đã được tối ưu cao về kích thước. Các củ sạc ở thời điểm hiện tại đã được làm nhỏ hơn, trong khi dễ dàng cung cấp năng lượng cho các thiết bị lớn hơn như máy tính xách tay.

Củ sạc Rapoo PA65 lợi thế hơn một số sản phẩm củ sạc GaN hiện tại vì hỗ trợ lên đến 2 cổng gồm USB-C (65W) và USB A (12W), khi dùng cắm một lúc 2 cổng này thì tổng công suất sẽ là 57W (cổng USB-C còn 45W). Bên cạnh thiết kế đầu cắm điện gập lại giúp dễ dàng bỏ vào hành lý khi di chuyển, PA65 hỗ trợ hầu hết các tiêu chuẩn sạc nhanh hiện tại như PD3.0/QC3.0/QC2.0/SCP/FCP/AFC.

Về thiết kế, Rapoo PA65 với tông màu trắng hoàn toàn, có một dải nhựa được xử lý bóng bẩy khu vực cạnh chân cắm điện, trong khi toàn bộ phần còn lại là xử lý nhám nhẹ. Điều này giúp sản phẩm vừa trông sang trọng, vừa có thể tránh được những vết trầy trong quá trình sử dụng lâu dài. Mặt chứa hai cổng USB-A và USB-C chỉ có thêm một dòng chữ 65W. Phía cạnh cắm điện thì được in khá nhiều thông số chi tiết về các tiêu chuẩn an toàn và dòng điện. Kích thước của PA65 là 52 x 52 x 32mm.

Vì vậy, Rapoo PA65 là một phụ kiện lý tưởng giúp bạn dễ dàng mang theo chỉ-duy-nhất một củ sạc nhưng lại vẫn có đủ khả năng hồi năng lượng cho những thiết bị công nghệ xung quanh, từ laptop cho đến smartphone hay pin dự phòng… Mình đã thử sạc trong vòng nửa tiếng để hồi pin cho smartphone và pin dự phòng thì thấy PA65 ấm lên không đáng kể.

Sản phẩm hiện có giá tham khảo tầm 790.000 VND, bạn có thể tham khảo giá bên Tiki có phần tốt hơn tại địa chỉ này.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version