Phiên bản mới của Microsoft Edge cho di động sẽ cải tiến thiết kế của Hub trên nền tảng iOS và thêm quản lý tài khoản gia đình cho các máy chạy Android.

Trình duyệt web Edge cho iOS và Android cập nhật

Những người dùng thiết bị chạy iOS có thói quen sử dụng trình duyệt web Microsoft Edge thay cho Safari đã có thể cập nhật chương trình này lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật Edge 42.1 được Microsoft cải tiến thiết kế của Hub, tăng hiệu năng và thêm khả năng hiển thị lối truy cập tắt trên iPad.

Chương trình dành cho nền tảng Android cũng được nâng cấp và khả dụng để người dùng tải về. Phiên bản 42.0.0.2025 dành cho Android thêm tính năng hỗ trợ tài khoản Microsoft gia đình. Những người lớn trong nhà sử dụng tài khoản này có thể quyết định con mình được quyền truy cập website nào hoặc không khi sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Nếu không nhận được bản cập nhật, người dùng có thể click vào đường link để nhận lời mời nâng cấp từ Microsoft.

Theo Phone Arena, trình duyệt Edge giúp đồng bộ việc lướt web giữa máy tính Windows và thiết bị di động.

Ví dụ, nếu đang làm dở một số việc trên trình duyệt Edge ở máy tính mà phải ra ngoài, người dùng có thể tiếp tục quá trình thông qua Edge phiên bản di động cài trên điện thoại Android hoặc iOS. Mọi mật khẩu, nội dung và các nội dung ưa thích sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị chung tài khoản có sử dụng trình duyệt web này.

Người dùng sử dụng trình duyệt của Microsoft trên máy tính có thêm thao khảo các tiện ích tại đây để giúp tăng trải nghiệm và hoạt động nhanh hơn.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây