Hôm 23.12, công ty cổ phần công nghệ Propcom đã tổ chức buổi lễ ra mắt Propcom – ứng dụng Digital Marketing trong bất động sản.

Chuyển đổi số trở thành nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện nay. Ứng dụng Propcom ra đời với mong muốn kết nối cộng đồng những người yêu thích bất động sản, công nghệ, tài chính; và trong cộng đồng đó mỗi cá nhân đều có thể khám phá năng lực chính mình, khai phóng bản thân, từ đó cảm nhận sự phát triển của mình mỗi ngày.

Ra mắt Propcom, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản

Ứng dụng kết nối cộng đồng Propcom được xây dựng dựa trên 03 giá trị cốt lõi: Đam mê, hợp tác và phát triển. Từ đó những người đam mê bất động sản, công nghệ và tài chính có thể nhận được những lợi ích chưa từng có từ việc chuyên đổi số.

Thứ nhất, Propcom ủng hộ người dùng theo đuổi đam mê bất động sản, công nghệ, tài chính thông qua những khóa học PropSkill được cập nhật liên tục trên ứng dụng. Các nhân viên thuộc cộng đồng còn có thể tự kiểm tra kiến thức của mình, cũng như hiểu rõ hơn về ứng dụng thông qua các bài kiểm tra sau mỗi khoá học và thông qua chức năng “Nhiệm vụ”. Không gói gọn trong kiến thức bất động sản, Propcom còn mở rộng nội dung khóa học sang lĩnh vực công nghệ và tài chính.

Ra mắt Propcom, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản

Thứ hai, Propcom đề cao yếu tố hợp tác trong cộng đồng. Thành viên Propcom luôn có cơ hội hợp tác thông qua những hoạt động cộng đồng, sự kiện trực tiếp, đào tạo. Tại đó mọi người có thể tự do giao lưu, mở rộng mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp, bán hàng…

Thứ ba, Propcom mong muốn người dùng tham gia đều cảm thấy đang phát triển hơn mỗi ngày. Từ những sự kiện, tính kết nối, đào tạo được cập nhật, thay đổi mỗi ngày, Propcom tin rằng mỗi thành viên sẽ có thể phát triển, khai phóng tiềm năng bản thân cũng như bứt phá hơn từng ngày trong cả sự nghiệp lẫn tài chính.

Từ đó, mỗi thành viên sẽ có thể trở thành những phiên bán tốt nhất của mình và giúp cho cộng đồng cũng như xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đó chính là mục tiêu to lớn nhất mà Propcom hướng đến.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây