Cuối tháng 2.2022, ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức chào đón người dùng thứ 500.000 sau ba tháng ra mắt. Đây được xem là tốc độ tăng trưởng người dùng “thần tốc”, nhanh gấp 10 lần so với các đơn vị khác.

Cán mốc nửa triệu, đặt mục tiêu 50 triệu người dùng trong 3 năm tới

Ứng dụng nhà thuốc Long Châu vừa công bố chính thức đạt mốc 500.000 người dùng vào trung tuần tháng 2.2022. Như vậy, chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng đạt được lượng người dùng mà nhiều đơn vị phải tốn nhiều năm để đạt được. 

Kết quả ấn tượng có được từ việc “Đơn Giản Hoá” ứng dụng, tôn trọng trải nghiệm khách hàng, tạo cảm giác mua hàng trực tuyến như mua hàng tại nhà thuốc. Ứng dụng cho phép người dùng được trò chuyện trực tuyến với dược sĩ và tư vấn viên. Mua thuốc cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua ứng dụng. Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Khách hàng dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng… Điều quan trọng nhất là Nhà thuốc Long Châu sẽ giao thuốc đến tay người bệnh trong vòng 3 giờ và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Ứng dụng của FPT Long Châu đạt nửa triệu người dùng sau 3 tháng

Được hậu thuẫn bởi công nghệ từ tập đoàn FPT, việc “số hoá” các hoạt động tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu luôn “chảy trong máu” của ban lãnh đạo công ty. Thêm vào đó là xu hướng dịch chuyển mua bán offline lên online là yếu tố thúc đẩy công ty nhanh chóng cải tiến, ra mắt các nền tảng mua bán trực tuyến của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu. Đặc biệt, “cú hích” cho việc không ngừng cải tiến ứng dụng Nhà thuốc Long Châu, “thần tốc” ra mắt và chinh phục người dùng, chính là “những ngày điên cuồng” khi người dân tất tả ngược xuôi tìm mua thuốc trong đợt đại dịch bùng phát lần thứ tư tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Mục tiêu 50 triệu người dùng trong 03 năm tới là quyết tâm của FPT Long Châu với mục tiêu “ai cũng có thể mua thuốc dễ dàng, thuận tiện, trong mọi hoàn cảnh, vì cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.”

Ưu đãi lớn cho người dùng app Long Châu 

Đánh dấu cột mốc 500,000 người dùng, FPT Long Châu đã ra mắt chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết giao dịch trên app. 

Theo đó, người dùng app Long Châu khi mua hàng sẽ được tích điểm đổi quà với nhiều quyền lợi rất thiết thực. Cứ mỗi hoá đơn 150.000 đồng thì khách hàng sẽ được tích 1 điểm ưu đãi. Khi khách hàng đạt từ 10 điểm ưu đãi thì sẽ có quyền chọn đổi phiếu mua hàng giảm giá đến 50,000 đồng hoặc chọn đặc quyền mua hàng trăm mặt hàng chỉ với giá 1,000 đồng tại hệ thống nhà thuốc Long Châu. Thêm vào đó, mọi giao dịch trên app Long Châu đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây