Apple phát hành iOS 12 Beta 8 khắc phục sự cố trên Beta 7

0

Apple vừa mới phát hành phiên bản thử nghiệm iOS 12 Beta 8. Đây gần như là phương án cứu nguy nhanh chóng cho Beta 7 khi mới tung ra đã bị người dùng phản ánh gay gắt.

Apple phát hành iOS 12 Beta 8 khắc phục sự cố trên Beta 7

Các nhà phát triển có thể tải bản Beta 8 cho thiết bị iOS tương thích đã được cấp xác nhận của họ hoặc tải về từ Apple Developer Center.

Về phía rắc rối với Beta 7, chỉ sau vài giờ ra mắt bản thử nghiệm, người dùng trên toàn thế giới đã báo cáo hàng loạt lỗi phát sinh buộc Apple phải lập tức dừng phát hành phiên bản này. Những vấn đề liên quan tới hiệu năng dễ nhận thấy là mất quá nhiều thời gian để khởi chạy ứng dụng khiến máy bị “đơ” một lúc.

Mặc dù sự cố có thể biến mất sau 5 đến 10 phút sử dụng, một số người vẫn tiếp tục gặp phải tình trạng máy chạy chậm, ứng dụng không phản hồi và cả “treo”.

Các lỗi với bản cập nhật rõ ràng cho thấy iOS 12 vẫn còn trong quá trình thử nghiệm. Hiện tại chưa có bất cứ cách nào để khắc phục tình trạng đối với Beta 7  cho dù người dùng khởi động lại thiết bị của mình. Hy vọng rằng phiên bản hoàn thiện sẽ sớm được ra mắt để người dùng khắc phục được lỗi trên bản cập nhật này.

Đáng chú ý, phiên bản thử nghiệm thứ 8 cho iOS 12 đã được phát hành và khá giống với bản iOS 12 Beta 6 đã ra mắt trước đây.

Trước đó, Apple cũng tung một phiên bản iOS 12 Beta đi kèm với nhiều lỗi mới chưa từng xuất hiện trên những bản thử nghiệm tiền nhiệm. iOS 12 chính thức dự kiến ra mắt cùng sự kiện giới thiệu iPhone mới vào tháng 9 sắp tới.

Theo Mac Trast

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn