Apple ra mắt bản iOS 12 Public Beta 2

Apple vừa cho ra mắt iOS 12 Public Beta 2 giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng mới trên hệ điều hành di động này.

Apple ra mắt bản iOS 12 Public Beta 2

Phiên bản thử nghiệm lần này cập nhật cho Apple Maps. Ở bản trước, tính năng dẫn đường trong ứng dụng tại khu vực Vịnh San Francisco bị hạn chế. iOS 12 Public Beta 2 cũng được bổ sung sticker động cho ứng dụng Messenger, khắc phục lỗi của CarPlay và GPS trong phiên bản trước.

Thay đổi ở iOS 12 Public Beta bao gồm tính năng ngừng phát nhạc khi một tai AirPods bị bỏ ra khỏi tai người dùng. Các vấn đề với những ứng dụng Twitter, Skype cũng được khắc phục, widget thời tiết trở lại, tin nhắn và cuộc gọi rác không còn hiển thị bằng thông báo bôi đen.

Bạn có thể cài đặt bản iOS 12 Public Beta 2 bằng cách mở Settings > General > Software Update rồi bấm vào Software & Install. Trước khi cài đặt, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã được sạc đầy, có WiFi và kết nối di động ổn định.

Để đăng kí chương trình thử nghiệm Apple Beta Software Program, bạn cần đi đến beta.apple.com. Lưu ý, đây không phải phiên bản chính thức của iOS 12, vẫn còn nhiều lỗi và các tính năng có thể không hoạt động hoàn hảo. Hãy cân nhắc trước khi cài đặt.

Khi đã đăng kí Apple Beta Software Program, bạn có thể phản hồi cho Apple về trải nghiệm của mình trên hệ điều hành mới. Chỉ cần mở ứng dụng Feedback Assistant để viết và gửi.

  Apple giới thiệu iPad giá rẻ giành cho học sinh, sinh viên

Cài đặt, sử dụng sau đó gửi phản hồi sẽ giúp hệ điều hành trở nên hoàn thiện. Bản iOS 12 chính thức dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Phone Arena