Trên trang Cơ quan Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) mới đây đã xuất hiện hình ảnh của chiếc Google Glass thế hệ mới mà Google được cho là đang phát triển nhắm tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Theo hình ảnh, Google Glass mới chỉ có 1 bên gọng, trong khi thế hệ trước thì có gọng 2 bên, chưa rõ thiết bị sẽ được cố định trên đầu theo cách nào với 1 gọng như vậy.

Phần bản lề để di chuyển lăng kính cũng được làm lộ ra, bản thân cái lăng kính này cũng to hơn (đồng nghĩa với mắt sẽ thấy độ rộng màn hình trong lăng kính lớn hơn trước). Hiện có tin đồn cho rằng sản phẩm này dùng chip Intel Atom, thời lượng pin được cải tiến, hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5GHz để stream video, ngoài ra còn có thêm pin rời, chống nước và chống bụi.

Thời gian đầu Google Glass thế hệ mới chỉ được phân phối hạn chế cho các công ty đối tác nằm trong chương trình Glass for Work, chưa rõ bao giờ thì Google bán nó ra đại trà cho thị trường tiêu dùng.

Một vài hình ảnh Google Glass thế hệ mới

Google Glass mới lộ hình ảnh, gọn nhẹ hơn, có thể chưa phải bản cuối cùng Google Glass mới lộ hình ảnh, gọn nhẹ hơn, có thể chưa phải bản cuối cùng Google Glass mới lộ hình ảnh, gọn nhẹ hơn, có thể chưa phải bản cuối cùng Google Glass mới lộ hình ảnh, gọn nhẹ hơn, có thể chưa phải bản cuối cùng Google Glass mới lộ hình ảnh, gọn nhẹ hơn, có thể chưa phải bản cuối cùng​Theo Tinhte