Hiện có khá nhiều ứng dụng cung cấp luật lệ giao thông đường bộ, song với iThong (tên chính thức là iThông) của trang Thư Viện Pháp Luật được xem là chi tiết và hiệu dụng nhất.

iThong - Ứng dụng thông tin luật giao thông đường bộ trên smartphone (iOS và Android)

iThong là một ứng dụng được đề tên copyright là của Thư Viện Pháp Luật (thuvienphapluat.vn) với mục đích cung cấp những kiến thức về luật giao thông cơ bản, giúp người dùng tự bảo vệ quyền lợi của chính bản thân, phiên bản mới với phần cập nhật theo Nghị Định 107.

iThong có giao diện trực quan với 8 đề mục chính được phân chia thành các chủ đề dành cho các phương tiện khác nhau có thể  lựa chọn, cũng như 2 phân mục cuối đáng quan tâm là “vi phạm khác” và “quy trình xử phạt”

Để tra cứu lỗi và mức phạt, bạn nhấn vào phương tiện tương ứng và tra cứu hình thức vi phạm, nhấn tiếp vào từng mục tương ứng để tiếp tục tra cứu chi tiết từng lỗi. Nếu muốn xem kĩ hơn nữa thì bạn có thể nhấn vào nút “Xem văn bản quy định” để xem chi tiết về lỗi đó theo Nghị định.

Chắc chắn với nguồn dữ liệu về luật giao thông đường bộ hữu ích và lúc nào cũng nằm trong túi, bạn sẽ sớm nắm vững những quy tắc giao thông an toàn cho bản thân và những người xung quanh hơn.

Hiện bạn có thể tải ứng dụng iThong nếu đang xài smartphone

Với máy iPhone bạn dùng liên kết: https://itunes.apple.com/us/app/ithong/id869283283?l=vi&ls=1&mt=8

Còn với Android bạn nhấp vào: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lawsoft.iThong&hl=vi