TSi – Lai Zumbo được hãng điện thoại thương hiệu Việt – Mobiistar đưa ra nhân dịp cuối năm nhằm bổ sung cho series “Anh hùng bự” với mức giá dưới 3 triệu đồng.

Mobiistar Lai Zumbo: màn 5,5 inch, pin 3.000mAH, giá 2,8 triệu

Mobiistar Lai Zumbo thừa hưởng những đường nét mạnh mẽ từ sản phẩm đình đám Kim Cương Đen – Prime 508. Toàn bộ khung viền thân máy đều được phủ chất liệu nhôm xước màu gold tạo cảm giác sang trọng nhìn từ bên ngoài lẫn khi cầm trên tay. Kết hợp cùng độ dày thân máy chỉ 8,15mm và trọng lượng 160g đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người dùng khi cầm trên tay.

Về thông số kỹ thuật, Mobiistar Lai Zumbo được trang bị màn hình 5,5 inch công nghệ hiển thị Truview, tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, pin dung lượng đến 3000mAh, hệ điều hành Android 5.1. Camera của máy sử dụng cảm biến ảnh Omni Vision với độ phân giải 5 và 8 MP cho camera trước và sau.

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar chia sẻ: “Chúng tôi đã quan sát thị trường và nhận thấy người dùng ngày càng thích dùng smartphone màn hình từ 5 inch trở lên. Với dãy sản phẩm Anh Hùng Bự đã ra mắt, chúng tôi đã làm người rất thích thú với màn hình 5 inch cấu hình tốt và đặc biệt là giá rất “hợp ví” – dưới 2 triệu đồng.

Lai Zumbo được ra đời với mong đợi sẽ làm cho người dùng thích thú hơn với màn hình lớn, RAM lớn, pin lớn và giá thì nhỏ hơn 3 triệu đồng. Cũng như các sản phẩm đã ra mắt trước đây, tôi tin người dùng sẽ chào đón tiếp Lai Zumbo và sản phẩm này sẽ được yêu mến nhiệt tình với mức giá gần gũi, diện mạo bắt mắt nhưng vẫn ẩn chứa sức mạnh và khả năng ghi hình nhanh, chi tiết và đẹp.”

Theo tin từ Mobiistar, Lai Zumbo sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15-12-2015 tại các hệ thống Thế giới di động, FPT shop, Viễn thông A, VinPro… với giá bán lẻ 2.790.000 đồng  gồm ba màu: trắng, đen và vàng gold. Chi tiết về Mobiistar Lai Zumbo có tại website http://mobistar.vn

Ảnh Mobiistar Lai Zumbo

Mobiistar Lai Zumbo: màn 5,5 inch, pin 3.000mAH, giá 2,8 triệu Mobiistar Lai Zumbo: màn 5,5 inch, pin 3.000mAH, giá 2,8 triệu Mobiistar Lai Zumbo: màn 5,5 inch, pin 3.000mAH, giá 2,8 triệu Mobiistar Lai Zumbo: màn 5,5 inch, pin 3.000mAH, giá 2,8 triệu

Video đánh giá chi tiết Mobiistar Lai Zumbo

Comments are closed.