Ra mắt ViewSonic VX2771: màn hình 27 inch Full HD, có bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh

 

Nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu ViewSonic mới đây đã giới thiệu mẫu màn hình VX2771 với nhiều bổ sung đáng giá cho giải trí cũng như doanh nghiệp

Ra mắt ViewSonic VX2771: màn hình 27 inch Full HD, có bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh

ViewSonic VX2771 có khung hình rộng 27 inch với hai model là VX2771-smhg và VX2771-smhv-2, thiết bị được phối màu vàng kim hoặc bạc sang trọng, phù hợp với bất kỳ kiến trúc phòng làm việc hiện đại, cũng như trang trí thêm cho góc giải trí/làm việc của người dùng.

Vincent Liou – Giám đốc thương mại ViewSonic Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Kích thước màn hình rộng lên tới 27 inch đang dần phổ biến trên thị trường, nó cung cấp cho người dùng một góc nhìn thoáng hơn, rộng hơn với phần không gian chiếm dụng ngày càng được cải thiện. Là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực trình chiếu, ViewSonic mang đến dòng sản phẩm VX2771 với kiểu dáng thiết kế tuyệt hảo để phù hợp với mọi không gian làm việc hiện đại của người dùng.”

VX2771 là dòng sản phẩm 27 inch mới nhất đến từ ViewSonic với công nghệ SuperClear IPS tiên tiến. Thiết bị mang đến góc nhìn rộng tới 178 dộ, cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng thị giác mạnh.

Các tính năng được tích hợp trên VX2771 bao gồm khả năng giảm thiểu khí thải EMI, Flicker-Free và các bộ lọc tia tử ngoại bảo vệ mắt Blue Light, thiết lập một mức độ bảo vệ mắt đáng tin cậy cho người sử dụng.

Ra mắt ViewSonic VX2771: màn hình 27 inch Full HD, có bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh

ViewSonic VX2771 cũng bao gồm luôn cả các chuẩn kết nối HDMI hay VGA, người dùng console, đầu đĩa Bluray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát độ nét cao khác đều có thể đồng bộ và kết nối một cách dễ dàng. Sản phẩm cũng được tích hợp loa Stereo công suất 2W, tái tạo âm thanh 2 kênh trong trẻo. Đặc biệt với phần điều khiển “My Button” được thiết kế chuyên biệt cho phép người dùng dễ dàng truy cập tới các chức năng cụ thể của sản phẩm như ViewMode, bộ lọc Blue Light…

Công nghệ Flicker-Free hoàn toàn loại bỏ được hiện tượng nháy hình bằng cách tích hợp các dải đèn lền nhiều pha. Lợi ích của công nghệ này là giảm sự khó chịu và mỏi mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của CVS. Công nghệ lọc Blue Light của ViewSonic có thể được điều chỉnh với các tùy chỉnh sẵn khác nhau, làm giảm cường độ ánh sáng xanh ảnh hưởng đến hiệu năng trình chiếu. Dòng VX2771 đi kèm với các tùy chọn ViewMode độc đáo, như Game, Movie, Web, Text, Mono… tùy nhu cầu trình chiếu của người dùng. Những thiết lập nâng cao như gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng mang đến khả năng đáp ứng tối ưu nhất cho nhiều tác vụ khác nhau.

Ra mắt ViewSonic VX2771: màn hình 27 inch Full HD, có bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh Ra mắt ViewSonic VX2771: màn hình 27 inch Full HD, có bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh

 

 

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá