Trang Geekbench đã tiết lộ dữ liệu điểm thử nghiệm hiệu năng phần cứng của Galaxy S10 Plus, thiết bị có số điểm cao vượt trội so với thế hệ trước.

Dữ liệu tiết lộ điểm benchmark của Galaxy S10 Plus bản Mỹ

Ngoài những thông tin về giao diện, thiết kế, mới đây điểm thử nghiệm benchmark của Galaxy S10 Plus bản Mỹ đã được tiết lộ.

Dữ liệu của trang Geekbench cho thấy S10+ đã sẵn sàng ra mắt công chúng với số điểm kiểm tra đơn lõi, đa lõi lần lượt là 3.413 và 10.256. Kết quả của S10 Plus cao hơn so với bản Lite dù cả hai thiết bị đều có bộ vi xử lý Snapdragon 855 và RAM 6 GB.

Thiết bị được kiểm tra điểm benchmark có mã hiệu là SM-G970U, trước đó S9 có mã là SM-G960U. Năm ngoái, mã hiệu của S9+ tại Mỹ là SM-G965U, và số của smartphone thử nghiệm là SM-G975U, khả năng cao dữ liệu từ Geekbench là thử nghiệm hiệu năng hai smartphone Galaxy S10 Lite và S10 Plus.

Có thể S10 Plus hoạt động với hiệu năng cao vượt trội là do thiết bị chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie đã được tối ưu hóa.

Galaxy S10 sắp tới ra mắt với nhiều mẫu khác nhau, người dùng có thể lựa chọn những mẫu phù hợp với nhu cầu. Các flagship lần này của Samsung đều được trang bị bộ vi xử lý cao cấp, mang lại hiệu năng vượt trội. Thiết kế của smartphone cũng sẽ được cải thiện với màn hình Infinity-O và camera chỉ nằm gọn trong một lỗ nhỏ trên màn.

Ngoài ra, S10 còn có tính năng mới như cảm biến vân tay dưới màn hình, các cải tiến nâng cao chất lượng cho camera. Giá của từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào mẫu và dung lượng bộ nhớ trong, giao động trong khoảng từ 845 USD đến 1.700 USD.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây