Samsung vừa triển khai bản cập nhật mới cho series Galaxy S10, bổ sung chế độ chụp đêm Night mode cho ứng dụng camera.

Theo đó, Series Galaxy S10 vừa nhận bản cập nhật mới gồm bản vá bảo mật tháng 4/2019 và tính năng chụp đêm Night Mode dành riêng cho ứng dụng camera. Thật ra Samsung chỉ tách chế độ Bright Night ra khỏi phần Tối ưu hóa Ảnh (Scene Optimizer) và biến thành tính năng Night Mode riêng biệt.

Galaxy S10 nhận bản cập nhật mới, tích hợp chế độ chụp đêm Night Mode

Không giống chế độ Night Vision của Goolge Pixel và Night mode của Huawei P30, ở phần mềm cũ hệ thống camera của Galaxy S10 chỉ tự động kích hoạt Bright Night trong điều kiện rất tối. Với bản cập nhật mới, bạn có thể tự quyết định lúc nào cần chụp ban đêm, không còn phụ thuộc vào Scene Optimizer nữa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, bên trái là chế độ ban đêm Night mode, bên phải là chế độ ảnh thông thường.

Galaxy S10 nhận bản cập nhật mới, tích hợp chế độ chụp đêm Night Mode

Chế độ Night mode đầu tiên được phát hành cho người dùng Galaxy S10 ở Thụy Sĩ. Vài năm trước, hãng đã trang bị camera tự động chỉnh sáng trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời loại bỏ chế độ Night mode khỏi các dòng cao cấp.

Giờ đây tính năng này đã được mang trở lại Series S10, nhiều người dùng hy vọng hãng nghiên cứu và cải thiện tính năng này trong tương lai để chất lượng hình ảnh tốt hơn, vì hiện giờ chế độ Ban đêm chỉ là một phần tách ra từ Scene Optimizer cho chất lượng hình ảnh chưa đặc sắc.

Bản cập nhật cho Galaxy S10e, S10 hoặc S10 + hiện đã có sẵn, bạn có thể vào Setting  > Software Update và tải xuống. Lưu ý, bản cập nhật có dung lượng 205,18 MB và bao gồm bản vá bảo mật tháng 4/2019.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây