Gmail ra mắt tính năng hẹn giờ gửi email nhân sinh nhật 15 tuổi

0

Google đã phát hành cập nhật bổ sung thêm tính năng lên lịch gửi email và cải thiện phần soạn thảo thông minh nhân dịp sinh nhật Gmail.

Sau hơn 15 năm ra mắt, Gmail vẫn là ứng dụng soạn thảo email phổ biến nhất trên thị trường bởi sự tiện lợi và những tính năng hữu ích được cập nhật thường xuyên. Google vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Gmail để kỷ niệm sự kiện này.

Tính năng soạn thảo thông minh (Smart Compose) được trình làng từ tháng 5/2018, tự động đề xuất cho người dùng cách hoàn thành câu trong email. Ở bản cập nhật mới, Gmail đã nâng cấp tính năng này thêm một bậc, Smart Compose sẽ ghi nhớ cách người dùng soan thảo văn bản, từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp với cách viết của riêng mỗi người.

Ngoài ra, tính năng còn cung cấp các đề xuất chủ đề dựa trên những email đã được soan thảo. Google cho biết Smart Compose đã thay người dùng gõ một tỷ ký tự mỗi tuần.

Thêm một khả năng mới nữa vừa được bổ sung trên Gmail là lên lịch gửi mail. Bạn chỉ việc nhấp vào mũi tên cạnh nút “Gửi” và cài đặt lịch hẹn như “sáng mai”, “tối mai” hoặc một mốc thời gian cụ thể.

Trước đây người dùng chỉ có thể lên lịch gửi email thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Tính năng mới này sẽ giúp người dùng dễ dàng liên hệ với khách hàng, thiết lập lời nhắn cho bạn bè và người thân, đặc biệt là trong trường hợp lệch múi giờ.

Hiện tính năng mới đã có sẵn trên ứng dụng Gmail của Android và sẽ sớm có mặt trên hệ điều hành iOS.

Theo: The Verge

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây