Golden Communication Group giới thiệu MV tuyển dụng đầu tiên trong ngành truyền thông

0

Golden Communication Group lần đầu giới thiệu MV “Vàng 10” – MV đầu tiên của một công ty Việt Nam phục vụ cho công tác tuyển dụng nhân sự.

“Vàng 10” có sự tham gia của CEO Tập đoàn cùng đội ngũ nhân sự cấp cao của hai công ty thành viên Golden PR và Golden Stella. Sản phẩm được viết lời, trình diễn, ghi hình và sản xuất bởi tập thể Golden; đặc biệt MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại Galaxy Note20 Ultra. Nắm bắt được dòng chảy âm nhạc đang thịnh hành hiện tại, “Vàng 10” là một bản Rap bắt tai, nội dung hướng trực tiếp đến những cá thể yêu thích sáng tạo và ngành truyền thông, đặc biệt là thế hệ “đang thay đổi thế giới” – thế hệ Thiên Niên Kỷ (Young Millenials) và Thế Hệ Z (GenZ).

“Vàng 10” mang flow Rap thuộc trường phái “old-school”, kể những mẩu chuyện riêng lẻ được xâu chuỗi dưới một đề tài chung là niềm đam mê làm việc trong ngành truyền thông. Đó là câu chuyện của những bạn sinh viên vừa ra trường đứng trước những hoang mang, bỡ ngỡ của việc lựa chọn hướng đi tương lai; hay những người trẻ đã đi làm được một thời gian với những kỳ vọng lớn vào bản thân nhưng vẫn đang loay hoay mất định hướng; hay cả những mối quan hệ khách hàng – agency cũng được mô tả một cách đầy tích cực. Punch lines được viết từ trải nghiệm của những người lâu năm trong ngành, mang dáng dấp những câu nói “cửa miệng” của “dân truyền thông”, chân thật, dễ nhớ.

Golden cũng thông qua MV để giới thiệu một hình ảnh Ban Giám Đốc đầy năng lượng, đoàn kết và hết mình. Dù ở bất cứ độ tuổi hay vị trí nào, cũng đều hoà nhịp cùng những giai điệu rất trẻ trung và cuốn hút. Đây cũng là một điểm khác biệt đáng chú ý, khi Golden cho thấy được sự vững chắc trong bộ máy quản lý; tinh thần dám thử thách chính mình và chấp nhận vượt thử thách của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Điều đó cũng trả lời cho câu hỏi bí quyết để Golden liên tục phát triển hơn 20 năm qua và luôn ở vị trí tốp đầu trong ngành truyền thông tại Việt Nam.

YouTube video

Ông Huỳnh Lê Khánh, Giám Đốc Điều Hành Cấp Cao của Golden Communication Group chia sẻ: “Chúng tôi không ngại “bày biện” sở đoản của mình ra trước công chúng vì “dám làm” mới chính là điều đưa chúng tôi thành vàng mười trên thị trường truyền thông. Thông qua MV, chúng tôi mong muốn các tài năng trong ngành truyền thông cảm nhận được văn hóa sáng tạo, cởi mở của tập đoàn Golden, thấy được hình ảnh thống nhất trong đa dạng của đội ngũ đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của tập đoàn. MV cũng là tuyên ngôn của chúng tôi về hình ảnh của một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu đời tại Việt Nam nhưng luôn vận động và phù hợp với thời cuộc. Chúng tôi tin đó chính là những giá trị mà bất cứ ai cũng mong muốn tìm thấy và được trải nghiệm ở một môi trường làm truyền thông chuyên nghiệp.”

Bà Bùi Thị Tú, Phó Giám Đốc của nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam First Alliance chia sẻ thêm: “Với kinh nghiệm làm việc trong ngành tuyển dụng tại đơn vị có 22 năm hoạt động tại thị trường dịch vụ nhân sự tại Việt Nam và là thành viên của tập đoàn PERSOLKELLY có độ bao phủ ở 13 nước châu Á – Thái Bình Dương, tôi thấy đây là một bước đi rất mới và ấn tượng của Golden Communication Group trong việc tìm kiếm nhân tài cho công ty. Cách tiếp cận của Golden thực sự rất sáng tạo và hợp thời, phù hợp với nhu cầu cũng như cá tính của thế hệ trẻ hiện nay. Việc tuyển dụng ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước kia do sự cạnh tranh rất khốc liệt của các nhà tuyển dụng và sự phát triển của công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc giới trẻ ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Điều này đòi hỏi nhà tuyển dụng cũng phải trở nên “hợp thời” hơn, tiến bộ và độc đáo hơn để bắt kịp xu hướng. MV “Vàng 10” lần này của Golden hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng tuyển dụng mới trong tương lai của ngành.”

MV “Vàng 10” đánh dấu một bước đi tiên phong của Golden, mang một nguồn năng lượng tích cực và thông điệp ý nghĩa đến với những bạn trẻ luôn đam mê và nhiệt huyết đối với ngành truyền thông trong giai đoạn hiện tại, tạo nên một dấu ấn trong hình thức tuyển dụng của ngành. Với sự độc đáo, hợp thời trong cách tiếp cận, Golden tin tưởng sẽ tìm kiếm và tạo nên một thế hệ kế cận, tràn đầy sức trẻ và sự sáng tạo.

Golden Communication Group là Tập đoàn Truyền thông sáng tạo tiên phong tại Việt Nam, với tầm nhìn thúc đẩy sự phát triển của thế giới bằng truyền thông những điều tốt đẹp với dịch vụ chuẩn quốc tế và giải pháp thấu hiểu địa phương. Từ đó chúng tôi làm nên những trải nghiệm quý giá giúp thúc đẩy nhãn hàng phát triển, đồng thời tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng sự cam kết, tinh thần thách thức mọi khó khăn & luôn đẹp từ hình thức đến nội dung.

Golden Communication Group chính thức thành lập vào năm 1998, bao gồm 5 công ty thành viên hoạt động độc lập và bổ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực: Golden Public Relations, Golden Digital, Golden Event, Golden Screen & Production, Golden Stella. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực truyền thông, Golden Communication Group đã phối hợp với hàng trăm đối tác trong nước và quốc tế, thực hiện thành công hơn 2000 dự án. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Golden Communication Group đã được vinh dự trao tặng hơn 50 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Golden PR: Với 20 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung tiếp thị đa kênh và thế mạnh quản trị quan hệ công chúng chuyên sâu, Golden PR tạo ra những hoạt động truyền thông sáng tạo và nhân văn mang giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp.

Golden Stella: Với thế mạnh về sáng tạo nội dung, đặc biệt là trên nền tảng influencer (người ảnh hưởng), Golden Stella tiên phong mang đến các giải pháp influencer marketing mang tính chiến lược, tạo ra những ảnh hưởng tích cực nơi người dùng bằng các nội dung sáng tạo và những kế hoạch truyền thông đa nền tảng.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcVí MoMo vào top 10 thương hiệu có Trải nghiệm Khách hàng Xuất Sắc nhất Việt Nam
Bài tiếp theoXiaomi đứng top 3 thương hiệu điện thoại hàng đầu tại Việt Nam