Google Duo ra mắt: gọi video qua Internet, hỗ trợ Android, iOS, có mã hóa

0

Google vừa phát thông báo chính thức cho ra mắt Google Duo, ứng dụng gọi video dành cho thiết bị Android và iOS từng được giới thiệu tại Google I/O năm 2016.

Google Duo ra mắt: gọi video qua Internet, hỗ trợ Android, iOS, có mã hóa

Google Duo là gì?

Google Duo là ứng dụng gọi video 1-1 cho mọi người với thiết kế đơn giản, tin cậy và hướng đến sự vui vẻ. Hoạt động trên nền tảng Android và iOS, chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video nhanh chóng mà không phải lo lắng máy có kết nối WiFi hay không.

Ứng dụng hiện đã có sẵn trên các kho App Store của Apple trên toàn cầu (bằng 78 ngôn ngữ), với người dùng Android thì cần phiên bản từ 4.1 Jelly Bean, iOS từ bản 9 trở lên.

Tải bản cho iOS: https://techsign.in/2KS6LW3

Tải bản cho Android: https://techsign.in/3poWbVG

Google Duo ra mắt: gọi video qua Internet, hỗ trợ Android, iOS, có mã hóa

8 điều cần biết về ứng dụng Google Duo 

1. Một ứng dụng video call dành cho tất cả mọi người: Duo là một ứng dụng dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS.

2. Hoạt động dựa trên số điện thoại: Duo hoạt động dựa trên số điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể liên lạc đến bất kỳ ai trong danh bạ của mình mà không cần tạo tài khoản cá nhân.

3. Tính năng Knock Knock: bạn có thể xem trước live video của bạn bè và lý do mà họ muốn gọi cho bạn trước khi bạn thực hiện cuộc gọi. Knock Knock hoạt động đối với những người có trong danh sách liên lạc của bạn và có thể tùy chọn tắt đi.

4. Chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-Fi qua 3G: Ứng dụng Duo có thể chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-Fi sang 3G một cách mượt mà, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc gọi bằng bất cứ hình thức kết nối nào và chuyển đổi ngay sau đó mà không cần phải ngắt ngang đoạn hội thoại.

5. Thực hiện một cuộc gọi mỗi lần duy nhất: Duo tập trung phát triển video call theo hình thức một cuộc gọi mỗi lần duy nhất, hơn là gọi theo nhóm.

6. Tối ưu hóa video call: Google đã tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của ứng dụng video call này, vì vậy tất cả các cuộc gọi giờ đây nhanh hơn, âm thanh đồng bộ hơn các ứng dụng video call khác, thậm chí trong điều kiện kết nối mạng yếu.

7. Được xây dựng để khắc phục tình trạng kết nối mạng chậm: Ứng dụng hoạt động mượt mà kể cả với điều kiện kết nối mạng chậm, đặc biệt là các thị trường đang phát triển và thậm chí đang sử dụng mạng 2G.

8. Tính bảo mật cao: Tất cả các cuộc gọi đều được mã hóa.

Video giới thiệu Google Duo

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn