Làm sao biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm Facebook, cách rời khỏi nhóm nhanh

0

Nếu đã tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook, bạn hầu như không thể trông cậy vào giao diện Facebook trên máy tính, khi đó app Facebook Groups sẽ là cứu cánh.

Làm sao biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm trên Facebook, cách rời khỏi nhóm nhanh

Chơi Facebook càng lâu, bạn sẽ gần như tham gia vào rất nhiều nhóm, và đôi khi có những nhóm hầu như “chết” hẳn (mất tương tác vài tháng đến vài năm).

Và để dọn dẹp những nhóm đó khỏi tài khoản của mình hầu như là điều khó khăn, đặc biệt là trên giao diện Facebook dành cho máy tính.

Nhưng may mắn là mạng xã hội này đã có một ứng dụng với Facebook Groups, đây gần như là một phiên bản nhỏ gọn và chỉ tập trung cho phép bạn tương tác, xem nội dung thông tin chỉ ở các nhóm (Groups).

Ứng dụng này miễn phí trên nền tảng AndroidiOS (Bạn có thể click vào link để tải về)

Khi đã tải về cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Facebook xong, bạn có thể bắt đầu quá trình dọn dẹp qua hướng dẫn sau:

Xem số lượng nhóm Facebook bạn đã tham gia

Đầu tiên, để biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm trên Facebook, bạn chọn vào nút Settings, màn hình sẽ hiển thị thông tin của bạn tương tự như bên dưới, ví dụ như hình là đã tham gia 245 nhóm.

Làm sao biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm trên Facebook, cách rời khỏi nhóm nhanh

Khi bạn kéo màn hình lên thì các thông tin của nhóm sẽ xuất hiện, bạn bấm vào từng nhóm để lựa chọn hình thức nhận thông báo khi có nội dung mới từ các nhóm.

Nhanh chóng rời khỏi các nhóm không còn tương tác

Thao tác trên ứng dụng Facebook Groups cũng sẽ giúp bạn rời khỏi nhóm nhanh hơn (tốn ít lần chạm hơn), đầu tiên, bạn bấm vào nút Groups ở bìa dưới trái màn hình. Nếu muốn lựa chọn rời khỏi những nhóm mà bạn thấy hầu như không có những tương tác mới, bạn bấm vào chữ Sort > chọn Latest Activity. 

Làm sao biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm trên Facebook, cách rời khỏi nhóm nhanh

Khi đó ứng dụng này sẽ lọc những nhóm có nhiều tương tác nhất ở trên đầu, bạn kéo xuống phía dưới và xem những nhóm nào không có số ở góc là không có tương tác.

Để rời khỏi nhóm Facebook, bạn đơn giản chỉ cần chạm vào icon của nhóm đó và giữ trong khoảng 1-2 giây, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới, bạn bấm vào chữ Leave Group > bấm Confirm là xong

Làm sao biết bạn đã tham gia bao nhiêu nhóm trên Facebook, cách rời khỏi nhóm nhanh

Chúc các bạn thành công!

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây