Theo MacRumors, không chỉ loại bỏ tai nghe EarPods, iPhone 12 còn không đi kèm cốc sạc trong hộp mà chỉ có cáp Lightning và que lấy SIM. Nếu tin đồn này trở thành sự thật sẽ gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng iPhone.

Các nhà phân tích từ ngân hàng Barclays (Anh) cho rằng những mẫu iPhone 12 sẽ không đi kèm với EarPods trong hộp, điều này trùng khớp với dự đoán hồi tháng trước của chuyên gia Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, nhiều thông tin còn nói thêm rằng iPhone 12 cũng sẽ không đi kèm cốc sạc, chỉ có sợi cáp Lightning trong hộp.

Nếu Apple thực sự có ý định không tích hợp sẵn tai nghe có dây EarPods theo máy thì sẽ rất phiền phức với những người dùng không có tai nghe tương thích với cổng Lightning. Tuy nhiên, hiện tại tại nghe không dây đang ngày càng phổ biến nên đây cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng.

Apple sẽ loại bỏ cả tai nghe EarPods lẫn cốc sạc trong hộp iPhone 12?

Nhưng sẽ rất bất tiện nếu iPhone 12 không đi kèm cốc sạc trong hộp vì đây là một phụ kiện cần thiết, và người dùng phải chi thêm tiền để mua. Động thái này của Apple được đồn đoán là nhằm thu gọn kích thước bao bì để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Nhưng rõ ràng cốc sạc là một linh kiện cần thiết bắt buộc phải có, người dùng đâu thể sử dụng một chiếc điện thoại chỉ có dây cáp mà không có cốc sạc đi kèm?

Mặt khác, tin đồn này được đưa ra khá mâu thuẫn với một báo cáo khác gần đây, rằng iPhone 12 sẽ có bộ sạc 20W để đẩy nhanh thời gian sạc. Không loại trừ khả năng Apple đang có kế hoạch bán riêng cốc sạc công suất cao cho những người dùng có nhu cầu.

Ngoài ra, Barclays còn cho biết thêm rằng iPhone 12 sẽ ra mắt chậm hơn từ 4-6 tuần so với mốc thời gian thông thường. Theo báo cáo trước đó, iPhone 12 Pro sẽ có cụm ba camera kèm cảm biến LiDAR.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây