Nuốt nhầm AirPod, nạn nhân phát hiện tai nghe vẫn hoạt động trong bụng

0

Người đàn ông Đài Loan đã vô tình nuốt một tai AirPod trong lúc ngủ, và chiếc tai nghe vẫn hoạt động bình thường sau khi được lấy ra khỏi bụng.

Ben Hsu, một người đàn ông Đài Loan đã vô tình nuốt phải một bên AirPod lúc ngủ, sáng hôm sau phát hiện chiếc tai nghe vẫn đang hoạt động tốt ở trong bụng.

“Tôi đã kiểm tra xung quanh phòng nhưng không thể tìm ra một bên tai nghe còn lại. Sau đó tôi nhận thấy âm thanh phát ra từ bụng mình”, Ben Hsu cho biết.

Dù không cảm thấy khó chịu, nhưng anh vẫn tới bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ xác nhận chiếc tai nghe đang ở trong dạ dày và kê cho anh toa thuốc nhuận tràng. Nếu AirPod không thể ra bằng đường đại tiện thì bắt buộc Hsu phải tiểu phẫu để lấy thiết bị ra khỏi cơ thể.

Thật may là chiếc tai nghe đã được tìm thấy trong phân của Hsu vào hôm sau. Anh tỏ ra rất kinh ngạc vì sau khi làm sạch và sấy khô, AirPod vẫn hoạt động tốt và pin còn tới 41%. Khả năng chống thấm của thiết bị khiến anh vô cùng hài lòng.

Bác sĩ Chen Chieh-fan, người làm việc trong phòng cấp cứu giải thích “Vì bao quanh AirPod là lớp vỏ nhựa nên nguy cơ gây hại cho anh Hsu thấp hơn nhiều so với trường hợp nuốt phải pin lithium-ion”. Tiếp xúc trực tiếp với pin rất nguy hiểm, có thể gây thủng ruột và dẫn đến tử vong.

Những thiết bị tai nghe không dây được thiết kế rất nhỏ và khá nguy hiểm nếu chẳng may nuốt vào. Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn như Ben Hsu. Trong nhiều trường hợp AirPod có thể mắc lại ở cổ họng, gây tắc nghẽn đường hô hấp dẫn đến tử vong.

Theo: Daily Mail

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây