Sau 2 lần trì hoãn, tin mới nhất cho thấy có thể tai nghe không dây Apple AirPods sẽ không được bán trong năm nay do hãng muốn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

Tai nghe AirPods có thể không được bán ra trong năm nay

Lại một lần nữa, chiếc tai nghe không dây Apple AirPods đã bị hoãn ngày giao. Theo các nhà phân tích, chiếc tai nghe không dây đến từ Apple sẽ không được giao trong năm nay mặc dù đã được công bố từ tháng 9 mới đây cùng với chiếc iPhone 7.

Vào tháng 10 năm nay, đại diện của Apple đã nói với TechCrunch: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm”.

Theo 9to5Mac, mới đây một nhà cung cứng Apple tại Trung Quốc cho biết chiếc tai nghe vẫn sẽ không được bán cho đến dịp đầu năm 2017 vì nguồn cầu quá cao, dẫn đến nguồn cung không thể đáp ứng nổi. Các nhà phân tích công ty Barclays còn tiết lộ tai nghe sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 12/2016, khiến việc nó ra mắt trong năm nay trở nên không khả thi. Ngoài ra, nguồn tin còn nói rằng đợt hàng AirPods đầu sẽ chỉ có khoảng 10 – 15 triệu đơn vị bán ra.

Thực tế, Apple đã không gợi ý AirPods vào ‘Cẩm nang mua sắm ngày lễ 2016’ của họ, ngầm nói lên rằng chiếc tai nghe không dây này sẽ không được bán ra vào dịp lễ. Sản phẩm đang trong trạng lái “hiện không có sẵn” trên trang web của Apple.

Theo GenK

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây