Sau bốn tháng khai tử iPhone SE, Apple đột ngột bán lại mẫu điện thoại này với mức giá hấp dẫn, giảm từ 100 đến 150 USD trên mỗi thiết bị.

Tháng 9/2018, sau khi giới thiệu một loạt iPhone mới bao gồm XS, XS Max và XR, Apple đồng thời thông báo khai tử những mẫu iPhone thế hệ cũ như iPhone X, iPhone 6S và iPhone SE. Tuy nhiên, có một tin tốt bất ngờ cho những người dùng yêu thích chiếc iPhone màn hình nhỏ khi Apple Store online tại Mỹ vừa thông báo bán lại iPhone SE với giá giảm kỷ lục trong mục “Clearance Product”.

Phiên bản 32 GB hiện có giá 249 USD (giảm 100 USD so với giá ban đầu), trong khi phiên bản 128 GB hiện có giá 299 USD ( giảm 150 USD so với giá ban đầu). Tất cả những mẫu này đều là phiên bản quốc tế và mới 100%.

Được trang bị chipset A9, iPhone SE có camera sau 12 MP và có các tính năng như Touch ID, Live Photos và video 4K. Hiện tại thiết bị này vẫn chạy được phiên bản iOS mới nhất. Với màn hình 4 inch, về cơ bản thì iPhone SE giống như một phiên bản nhỏ gọn của các đàn anh iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Không rõ lý do tại sao Apple đột ngột quyết định bắt đầu bán lại thiết bị này. Có thể là vì hãng đang cố gắng gia tăng doanh số bán hàng sau đợt sụt giảm trong quý vừa qua hoặc cũng có thể Apple muốn xả hết lượng iPhone SE còn lại của mình.

Hiện tại iPhone SE chỉ được bán online tại Mỹ qua trang web chính thức của Apple và số lượng tồn kho là hạn chế. Ở thị trường Việt Nam gần như không còn máy mới.

Theo: Neowin

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]