Dù Apple mới bán ra chiếc loa HomePod, nhưng giới công nghệ dự đoán có lẽ thiết bị AR sẽ là trọng tâm tiếp theo của nhà Táo khuyết 

Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple

Hồi tháng 6 năm ngoái, nhà phân tích Gene Munster thuộc quỹ đầu tư mạo hiểm Loup Ventures cho biết kính AR Glasses sẽ có thể trở thành sản phẩm tiếp theo vượt qua cái bóng đang quá lớn của iPhone. Dựa trên ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Tim Cook về tình hình hiện tại của công nghệ AR, có lẽ hãng sẽ không ra mắt thiết bị này trước năm 2020.

Táo khuyết được dự báo sẽ chuyển sang hợp đồng với nhà sản xuất Quanta để sản xuất ra các thông số và phát hành một hệ điều hành mới được gọi là rOS (Reality Operating System). Điều này có vẻ sẽ mở đường cho một chiếc kính AR có logo trái tắo cắn dở.

Nếu chưa dự đoán được thì thường có thể nó sẽ tương tự như Google Glass, ra mắt vào tháng Tư năm 2012. Nhưng có tin cho rằng Apple sẽ làm cho tai nghe AR của hãng giống như một cặp kính dùng thường xuyên. Nhà thiết kế Martin Hajek, người đã phát triển hình ảnh concept về thiết bị Apple trước đây, đã đưa ra một loạt các thiết kế mới cho Glasses của Apple.

Có nói rằng Apple đã liên lạc với một trong những nhà cung cấp là Catcher để sản xuất các thành phần cho thiết bị đeo AR. Hajek cho rằng Apple sử dụng khung kim loại chất lượng cao, bên trong có thể đặt một số ăng ten và dây nhợ. Nếu bạn nhìn vào mặt trước của mẫu concept này thì có thể sẽ thấy có một khu vực để chứa các cảm biến. Thiết bị này cũng sẽ dùng công nghệ sạc pin không dây.

Ảnh concept kính AR của Apple 

Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple Mời bạn xem một mẫu concept kính AR của Apple

Dịch từ PhoneArena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]