Samsung từng giới thiệu Galaxy Home, loa thông minh tích hợp chính trợ lý ảo Bixby của hãng, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

Loa thông minh Samsung Galaxy Home sẽ ra mắt vào tháng 4

Sau khi giới thiệu các điện thoại Galaxy vào năm ngoái, Samsung đã giới thiệu về dòng loa thông minh Galaxy Home. Công ty không nói đến thông tin về các chi tiết, giá cả hay những tính năng, nhưng loa này sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Theo thông tin được giới thiệu trong sự kiện Galaxy Unpacked 2019, CEO DJ Koh trả lời phỏng vấn với CNET xác nhận rằng dòng loa thông minh mới sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay.

Loa Galaxy Home được khởi động bằng lệnh “Hi Bixby”, sản phẩm được trang bị 8 microphone để hỗ trợ nhận diện âm thanh tầm xa. Thiết bị sẽ có chất lượng âm thanh đáng chú ý với công nghệ của AKG. Dòng loa mới sẽ kết nối với nền tảng nhà thông minh SmartThings của Samsung, bạn có thể dùng sản phẩm để điều khiển đèn hay các phụ kiện khác trong nhà.

Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc qua loa, Samsung đã hợp tác với Spotify để hỗ trợ tính năng này. Công ty đã bắt tay với Apple hỗ trợ iTunes cho dòng Smart TV. Trong thời gian tới, Apple Music cũng được cung cấp cho loa thông minh, giúp người dùng có thêm lựa chọn trình phát nhạc.

Các thông tin về giá, tính năng của loa sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Với số lượng microphone trên loa cùng trợ lý ảo Bixby của Samsung, thiết bị hứa hẹn đem lại cho người dùng trải nghiệm thú vị khi kết hợp với các sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh của hãng điện tử Hàn Quốc.

Theo Neowin

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]