Honor 10 Lite cho một cảm giác nhỏ gọn khi cầm trên tay, mặt lưng và các cạnh được vuốt cong nhẹ nhàng.

Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít

Vào ngày 24/1 tới đây, hãng Honor sẽ chính thức giới thiệu chiếc Honor 10 Lite, đây là chiếc smartphone có nét pha trộn giữa thẩm mỹ và công nghệ.

Honor 10 Lite có mặt lưng được làm bằng kính với hiệu ứng đổi màu Gradient, khung kim loại chắc chắn. Mặt trước là một màn hình có notch nhỏ hình giọt nước. Màn hình máy có kích thước 6.21 inch Full HD+ với tỉ lệ màn hình 19:5:9, tỉ lệ màn hình FullView này giúp máy có chiều rộng hợp lý để cầm nắm và sử dụng bằng một tay. Honor quảng cáo máy có công nghệ màn hình chipon film giúp viền dưới mỏng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm Honor 10.

Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít

Về cấu hình, Honor 10 Lite trang bị chip Kirin 710 và dung lượng RAM 3GB, hỗ trợ GPU Turbo 2.0 để phục vụ chơi game và tiết kiệm năng lượng.
Các thông số khác của máy gồm có bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ thẻ microSD lên đến 512GB, pin gắn trong có dung lượng đến 3.400 mAh giúp máy hoạt động liên tục cả ngày mà không cần sạc.

Camera kép đặt ở mặt sau của Honor 10 Lite theo chiều dọc, phần khung kính của máy ảnh hơi lồi ra nhưng rất ít, cảm giác gờ rất mỏng (khoảng 0,3mm). Bộ đôi máy ảnh này có độ phân giải lần lượt là 13 và 2MP, camera độ phân giải cao đạt khẩu độ f/1.8, trong khi máy ảnh còn lại có nhiệm vụ cung cấp độ sâu trường ảnh, kết hợp với trí tuệ nhận tạo (AI) giúp máy có thể dễ dàng chụp chân dung xóa phông với khả năng nhận diện 22 loại phong cảnh khác nhau.

Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít

Trong khi đó, camera selfie của máy đặt ở phần Notch và có độ phân giải đến 24MP, kết hợp cùng thuật toán AI giúp chụp những bức ảnh tự sướng đẹp tự nhiên cho chủ thể.

Dự kiến tại Việt Nam, Honor 10 Lite sẽ có ba phiên bản màu Sky Blue, Sapphire Blue và Midnight Black.

Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít Mở hộp Honor 10 Lite: cong bóng bẩy, camera lồi rất ít

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]