Mở hộp OPPO F9 phiên bản Tím Tinh Tú

OPPO Việt Nam mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản màu mới cho OPPO F9 là sắc Tím Tinh Tú với mức giá tương tự hai phiên bản trước.

Mở hộp OPPO F9 phiên bản Tím Tinh Tú

Vào ngày 15/8, OPPO F9 đã ra mắt chính thức tại Việt Nam với 2 phiên bản: Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng. Phiên bản OPPO F9 Tím Tinh Tú sở hữu vẻ ngoài sang trọng với màu tím xu hướng, kết hợp cùng họa tiết ánh sao và màu chuyển sắc – Gradient Spraying Technology.

Theo công bố của cơ quan toàn cầu về màu sắc Pantone, màu tím – Ultra Vilolet đã được đề nghị là màu sắc của năm 2018 (Color of the year 2018) và truyền cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất. OPPO đã cập nhật màu sắc thời thượng này cho OPPO F9.

Mở hộp OPPO F9 phiên bản Tím Tinh Tú

Ngoài thiết kế với tông màu mới, OPPO F9 Tím Tinh Tú vẫn được giữ nguyên về kiểu dáng và cấu hình. Máy có màn hình kiểu giọt nước và kích thước 6,3 inch, tỷ lệ 19,5:9, đạt tỉ lệ hiển thị lên đến 90,8%.

Công nghệ sạc nhanh điện áp thấp VOOC vẫn là linh hồn của OPPO F9, mang lại tốc độ sạc nhanh gấp bốn lần so với sạc thường 5V/1A. Người dùng chỉ cần mất 5 phút sạc pin là có đủ năng lượng để duy trì 2 giờ liên lạc.

Mở hộp OPPO F9 phiên bản Tím Tinh Tú

OPPO F9 phiên bản Tím Tinh Tú sẽ được lên kệ chính thức từ ngày 01/10/2018, với mức giá như trước: 7.690.000 VNĐ. Trong một tháng đầu tiên ra mắt, sản phẩm sẽ được bán độc quyền tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động trên cả nước.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá