Theo đó, người dùng mua iPhone chính hãng tại Viễn Thông A sẽ hưởng chính sách ưu đãi 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày đầu dành cho sản phẩm lỗi hoặc hoàn tiền đến 80% giá trị hoá đơn nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa (áp dụng cả với hàng không lỗi).

Viễn Thông A ưu đãi 1 đổi 1 khi mua iPhone trong 60 ngày đầu

So với các chế độ hậu mãi khác trên thị trường, vốn chỉ là 1 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chính sách hậu mãi mới của Viễn Thông A hỗ trợ khách hàng thời gian dài hơn, cũng như đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các khách hàng đã chọn mua sản phẩm tại Viễn Thông A

Theo đó, nếu chiếc iPhone bị lỗi trong vòng 60 ngày đầu sử dụng (kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn), sẽ được Viễn Thông A đổi máy mới hoàn toàn, áp dụng cả các lỗi phần cứng gồm: lỗi trên mainboard (gồm cả lỗi khe sim), lỗi màn hình, lỗi cảm ứng.

Đặc biệt, với các lỗi phần cứng khác Viễn Thông A chấp nhận 1 đổi 1 ngay cả cho lỗi phím home, phím âm lượng, camera sau, loa trong, bộ rung, loa ngoài, pin, micro…

Đây là các lỗi không nằm trong chính sách 1 đổi 1 của hãng nhưng khi mua máy tại Viễn Thông A, bạn hoàn toàn có thể đổi ngay 1 sản phẩm mới nguyên seal nếu iPhone của bạn không may bị mắc các lỗi này của nhà sản xuất. Lỗi màn hình của iPhone là lỗi thường gặp nhất, theo chính sách chung Apple chỉ đổi và thay thế linh kiện chính hãng, nhưng là khách hàng của Viễn Thông A sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới hoàn toàn.

Theo thông lệ chỉ có các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mới được hoàn tiền. Tuy nhiên, theo chính sách hậu mãi mới của Viễn Thông A, các sản phẩm không bị lỗi, nếu khách hàng không muốn sử dụng, vẫn được thu mua lại, hoàn tiền đến 80% giá trị hoá đơn.

Viễn Thông A ưu đãi 1 đổi 1 khi mua iPhone trong 60 ngày đầu

Chuỗi V-Store của Viễn Thông A đã được Apple chính thức uỷ quyền tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất (Apple Premium Reseller – APR) tại tầng trệt của trung tâm thương mại Vivo City (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng của Apple.

Viễn Thông A ưu đãi 1 đổi 1 khi mua iPhone trong 60 ngày đầu

Theo quy chuẩn chung cho APR của Apple, diện tích mặt bằng của cửa hàng tối thiểu phải đạt trên 100m2, các hình ảnh trang trí và trưng bày sản phẩm theo chuẩn khắt khe nhất, cao cấp nhất của Apple hiện nay. Trong không gian này, khách hàng sẽ thoải mái khi trải nghiệm đỉnh cao công nghệ và chọn cho mình những sản phẩm Apple chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm iPhone, iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac mini hay Apple TV và phụ kiện chính hãng do Apple chứng nhận.

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]