Mới đây, hãng Realme đã công bố chương trình flash sale của Realme C1, áp dụng vào ngày 7/11/2018.

Realme C1 là chiếc smartphone giúp Realme làm rõ hơn triết lý sản phẩm “Power meets Style” (Hiệu năng đỉnh cao, Đặc trưng phong cách), được hãng áp dụng cho các sản phẩm từ miền giá 3-5 triệu, 5-7 triệu cho đến dưới 3 triệu đồng.

Realme ra mắt đến 3 smartphone là C1, Realme 2 và Realme 2 Pro

Hãng này đã công bố Realme C1 trong sự kiện ra mắt 16/10 vừa qua. Cùng với Realme 2 Series, Realme C1 đã mang đến nhiều lựa chọn phong phú về sản phẩm và hứa hẹn kênh bán hàng đa dạng thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước; đồng thời chú trọng tới kênh Online và lưu tâm tới mô hình O2O (Online to Offline) để thoả mãn nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người Việt.

Về cấu hình, Realme C1 sở hữu màn hình Notch 6,2 inch cùng dung lượng pin lên đến 4.230mAh, camera kép với chế độ bokeh thực và bộ vi xử lý Qualcomm 8 lõi 450, thiết kế unibody liền mạch, mặt lưng bóng bẩy. Máy dùng hệ điều hành Color OS 5.1 (dựa trên Android 8.1), 2 khe sim và 1 khe thẻ nhớ, đặc biệt được trang bị mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt (AI Facial Unlock) và Khóa thông minh (Smartlock).

Các thông số khác còn có RAM 2GB và ROM 16GB, cấu hình này giúp Realme C1 so sánh có cấu hình gần giống với một số dòng sản phẩm đang rất hot trên kệ hàng 3-4 triệu của nhiều kênh bán lẻ, nhưng C1 có giá bán chính thức chỉ là 2.490.000 VNĐ.

Realme ra mắt đến 3 smartphone là C1, Realme 2 và Realme 2 Pro

Đối với chương trình flash sale, trong ngày 7/11 Realme C1 sẽ áp dụng giá bán 2.390.000 VNĐ, mức giá này hứa hẹn sẽ tạo ra sức nóng trên toàn thị trường thông qua các kênh online của đối tác lớn và uy tín. Từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký thông tin để được tư vấn và đặt hàng tại các địa chỉ:

Thế Giới Di Động: https://www.thegioididong.com/dtdd/realme-c1

FPT Shop: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/realme-c1

Lazada: Gian hàng Realme